Thanh niên bị anh trai đâm tử vong qua cửa kính ô tô, nguồn cơn bi bịch từ mâu thuẫn gia đình


Thứ 2, 18/10/2021 | 14:00


Cùng sự kiện

Sau nhát dao chí mạng của anh trai, nam thanh niên đã không may tử vong dù được xe cấp cứu nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một thanh niên bị đâm tử vong giữa thanh thiên bạch nhật, đang khiến cộng đồng mạng không khỏi hoảng sợ. Được biết, vụ tấn công xảy ra lúc 16h55 ngày 22/8/2020 tại Birmingham, Anh nhưng thời gian vừa qua mới được chia sẻ rộng rãi.

dang-ngoi-trong-o-to-thanh-nien-bi-anh-trai-dung-dao-dam-tu-vong.mp4

Theo camera ghi lại, chàng trai tên Thomas Rogers (26 tuổi) đang ngồi trong xe ô tô thì đột nhiên một chiếc xe khác đỗ trước mặt. Sau đó, 4 người trong xe bước xuống bổ nhào về phía Thomas, trong đó có 2 người anh trai của Thomas, David Rogers (32 tuổi) và Samuel Rogers (30 tuổi).

Trước sự giật mình của Thomas, David dùng dao đâm xuyên qua cửa sổ đang mở, nhắm thẳng đến tim của anh còn Samuel thản nhiên quay lại toàn bộ quá trình sát hại em trai. Ryan Hurt và Macauley Welby - hai kẻ đi cùng dùng búa đập liên tục vào đầu xe của Thomas. Sau khi xong việc, cả 4 đối tượng lên xe chạy trốn khỏi hiện trường.

screenshot 95
Hiện trường vụ việc.

Do mất máu quá nhiều, vết thương lại trúng chỗ hiểm, Thomas đã không may tử vong tại bệnh viện. Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức bắt giữ David và Samuel, hai kẻ này sau đó đã bị đưa ra xét xử vì tội danh giết người.

anh trai dam tu vong
Thomas Rogers trước khi qua đời.

Được biết, trước khi vụ án đẫm máu xảy ra, Thomas và các anh trai đã xảy ra mâu thuẫn gay gắt khiến anh tức giận dọn đến sống cùng mẹ.

Ngày 14/10 vừa qua, Tòa án Birmingham Crown đã đưa ra bản án chung thân cho David vì tội giết người, Samuel nhận 9 năm tù giam do ngộ sát, Ryan và Macauley được xóa tội giết người. 

Ngay khi thông tin vụ án được đăng tải công khai, cộng đồng mạng xuất hiện nhiều tranh cãi. Nhiều người đã để lại những dòng trạng thái thương xót cho số phận éo le của nạn nhân. 

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-bi-anh-trai-dam-tu-vong-qua-cua-kinh-o-to-nguon-con-bi-bich-tu-mau-thuan-gia-dinh-a516549.html