Thanh niên đi SH hành hung phụ nữ mang thai 8 tháng chỉ vì va chạm nhẹ


Thứ 7, 22/09/2018 | 23:30


Thấy em rể bị đánh, chị Mai Phương (đang mang bầu 8 tháng) lao vào can ngăn, thì bất ngờ bị hất mạnh, ngã úp người xuống đất.

Thấy em rể bị đánh, chị Mai Phương (đang mang bầu 8 tháng) lao vào can ngăn, thì bất ngờ bị hất mạnh, ngã úp người xuống đất.

Thanh niên đi xe Sh lao vào tấn công 2 chị em người phụ nữ mang bầu 8 tháng.

Theo đó, khoảng 21h ngày 21/9, tại ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, Hà Nội) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy. Mặc dù, chỉ là va chạm nhẹ, không có nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559.95 vẫn lao xuống gây sự và tấn công 2 người trên xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Trao đổi với phóng viên, chị Mai Phương (người phụ nữ mang thai bị tấn công) kể lại: Tôi cùng em rể đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm đâm vào. Sự việc cũng không có gì vì chỉ là cú va chạm nhẹ, những tưởng cả hai sẽ cho qua rồi đi. Ai ngờ người thanh niên cao to đi SH xuống xe có những lời lẽ thóa mạ, thách thức và lao vào đấm em rể tôi nhiều lần.

Em rể chị Phương bị thanh niên đi SH tấn công nhiều lần vào mặt.

Sau đó, mặc dù đang mang bầu nhưng khi thấy em tôi bị đánh mà không ai cản được anh ta, nên tôi vẫn phải lao vào can ngăn, bất ngờ người thanh niên này hất mạnh tôi một cái làm tôi ngã úp người xuống đất.

“Lúc đó tôi thực sự quá đau đớn vì bụng va chạm mạnh xuống đất, hoảng sợ với hành động mất nhân tính của người đàn ông này. Sau đó, anh ta còn dọa "đừng tưởng mày bầu mà tao không dám đánh mày". May mắn là sau đó có một người đàn ông đến can ngăn sự việc thanh niên kia mới chịu bỏ đi".

Chị Mai Phương đang mang bầu 8 tháng bị xô ngã làm thâm tím cả tay, chân.

Trước vụ việc trên, chị Mai Phương phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe, đồng thời, trình báo với cơ quan công an về vụ việc.

Ngay sau vụ việc này, nhiều làn sóng dư luận cũng đã phê phán hành động thiếu đạo đức của người đàn ông cao lớn, bảnh bao "cưỡi" xe sang nhưng lại có hành động tấn công người phụ nữ mang thai".

Xuân Đoàn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-di-sh-hanh-hung-phu-nu-mang-thai-8-thang-chi-vi-va-cham-nhe-a244992.html