Thanh niên dọa tung ảnh "nóng", ép bạn gái 13 tuổi quan hệ tình dục


Thứ 3, 16/02/2021 | 03:51


Cùng sự kiện

Khanh đòi quan hệ tình dục với T. với lời đe dọa sẽ tung ảnh "nóng" của cả hai lên mạng xã hội. Sau đó, Khanh đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bạn gái

Khanh đòi quan hệ tình dục với T. với lời đe dọa sẽ tung ảnh "nóng" của cả hai lên mạng xã hội. Sau đó, Khanh đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bạn gái nhí nhưng bất thành.

Sáng ngày 16/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Vũ Khanh (17 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân là em Yến (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Đối tượng Khanh tại cơ quan công an - Ảnh: NLĐ

Theo thông tin ban đầu, Khanh và em Yến quen nhau qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Đến ngày 22/1, T. nhắn tin nói lời chia tay với Khanh. Khanh níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Đến trưa 23/1, Khanh đến trường chờ em Yến và rủ bé gái về nhà mình.

Tại đây, Khanh đòi quan hệ tình dục với Yến với lời đe dọa sẽ tung ảnh "nóng" của cả hai lên mạng xã hội. Sau đó, Khanh đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bạn gái nhí nhưng bất thành.

Thấy Yến nằm khóc, sợ bị hàng xóm phát hiện nên Khanh đã cho Yến về. Yến sau đó kể lại sự việc cho gia đình biết và đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Khanh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Đây không phải lần đầu xảy ra vụ dọa tung ảnh "nóng", ép bạn gái quan hệ tình dục.

Trước đó, ngày 21/9/2020, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003, trú tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra, khoảng tháng 7/2020, thông qua mạng xã hội, Tuấn làm quen với T. (SN 2008, cùng quê Vĩnh Phúc). Sau một thời gian tán tỉnh, cháu T. nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh "nóng" của mình.

Quá trình quen biết sau đó, Tuấn yêu cầu T. đến nhà để quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Lúc này, Tuấn đe dọa sẽ gửi 4 tấm ảnh "nóng" cho bạn bè của T., khiến bé gái sợ hãi, phải 3 lần đến nhà để Tuấn để cho “bạn trai” quan hệ tình dục (vào các ngày 27/7, 31/7 và 6/8).

Không dừng lại ở đó, Tuấn còn đe dọa, yêu cầu T. đưa điện thoại cho Tuấn dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội. Để phục vụ yêu cầu của Tuấn, T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn. Ngoài điện thoại, Tuấn còn yêu cầu T. phải đưa 3 triệu đồng cho Tuấn.

Do không có tiền đáp ứng yêu cầu của Tuấn, T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân. Ngày 11/8, Tuấn hẹn bé T. đến quán nước để giao tiền thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-doa-tung-anh-nong-ep-ban-gai-13-tuoi-quan-he-tinh-duc-a356184.html