Thanh niên phá xe, đốt nhà người yêu cũ


Thứ 2, 26/10/2015 | 10:14


Một thanh niên 25 tuổi ở bang Indiana, Mỹ đã châm lửa đốt nhà người yêu cũ rồi trèo lên mái nhà nhảy múa và chế giễu cảnh sát.

Một thanh niên 25 tuổi ở bang Indiana, Mỹ đã châm lửa đốt nhà người yêu cũ rồi trèo lên mái nhà nhảy múa và chế giễu cảnh sát.

Theo IB Times đưa tin, vụ việc xảy ra hôm 19/10 tại Indianapolis, bang Indiana vào khoảng 10h30 (giờ địa phương). Nghi phạm gây ra vụ hỏa hoạn tên là Matthew Russ, trước đó người này đã bị cáo buộc lao xe người yêu cũ vào hàng rào, sau đó cầm dao ngồi giữa đường rồi trốn vào nhà.

Xem video:

[mecloud]UXAs9RNURu[/mecloud]

Khi thấy khói bốc lên cao, giới chức đã phải điều động lính cứu hỏa và đội đặc nhiệm SWAT đến giải cứu Russ.

Theo lời trung sĩ Kendale Adams có mặt tại hiện trường cho biết: "Sở cứu hỏa Indianapolis đã bắc thang trèo lên cứu Russ, nhưng anh ta lại đá cái thang đi và lảm nhảm những điều kỳ lạ".


Cuối cùng, Russ chui ra từ cửa sổ tầng hai, trèo lên mái nhà rồi nhảy múa và chế giễu cảnh sát. Cảnh sát đã phải sử dụng súng điện và súng bắn đạn cao su để vô hiệu hóa Russ rồi đưa anh này xuống đất và bắt tạm giam.

Không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn, người yêu cũ của Russ đã rời nhà trước khi vụ cháy xảy ra. Chưa rõ nguyên nhân Russ đốt nhà, anh ta được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tâm thần.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

 [mecloud]KA162PRK1u[/mecloud]