Thanh niên Việt Nam chế nhạc "Nguyện cầu" cho máy bay mất tích


Thứ 6, 21/03/2014 | 07:39


Cùng sự kiện

(ĐSPL) –Dù đã rất nhiều ngày tìm kiếm, nhưng thông tin về chiếc máy bay mất tích MH370 vẫn bặt vô âm tín. Tuy vậy, rất nhiều người vẫn mong mỏi một điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

(ĐSPL) –Dù đã rất nhiều ngày tìm kiếm, nhưng thông tin về chiếc máy bay mất tích MH370 vẫn bặt vô âm tín. Tuy vậy, rất nhiều người vẫn mong mỏi một điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Chính niềm tin và mong ước đó đã thôi thúc các chàng trai Việt Nam viết nên ca khúc “Nguyện cầu”

Clip Nguyện cầu dựa trên nền nhạc ca khúc Nhìn Lại (Ưng Hoàng Phúc), đã nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng.

Với những lời lẽ thiết tha, chân thành lời Nguyện cầu đã thể hiện được sự đồng cảm, đau xót của những thanh niên Việt Nam. Bên cạnh đó, lời Nguyện cầu cũng chính là mong muốn điều kỳ diệu sẽ đến với những con người trên chuyến bay đó.

Cùng xem clip “Nguyện cầu”:

Nhiều dân mạng cho rằng, bài hát là sự đồng cảm, chia sẻ nỗi buồn cùng người nhà các hành khách trên chuyến bay MH370. Không ít lời ca ngợi hai chàng trai trong clip.

Thanh niên Việt Nam chế nhạc

Hai chàng trai tác giả ca khúc "Nguyện cầu" cho máy bay mất tích.

Chiếc máy bay boeing mang mã hiệu MH 370 của Malaysia Airlines cất cánh từ Kuala Lumpur lúc 0h41 ngày 8/3, dự kiến tới Bắc Kinh (Trung Quốc) lúc 6h30 cùng ngày. Gần một tiếng sau, lẽ ra máy bay phải đi vào vùng kiểm soát bay TP HCM nhưng đã mất hoàn toàn liên lạc. Trên máy bay có 239 hành khách và phi hành đoàn.

Thanh niên Việt Nam chế nhạc
Những nỗi đau xé lòng của người nhà hành khách khi nghe tin.
Thanh niên Việt Nam chế nhạc
Những khuôn mặt thẫn thờ, đăm chiêu.

Trong những ngày qua, cả thế giới đều dõi theo số phận chiếc máy bay mất tích MH 370. Lực lượng chức năng nhiều quốc gia đã vào cuộc để tìm kiếm.

Những người thân nơi quê nhà của hàng trăm hành khách vẫn đang ngày đêm nguyện cầu cho một sự trở về bình yên.

Thanh niên Việt Nam chế nhạc
Những giọt nước mắt không ngừng rơi khi nguyện cầu.

Nhưng ngày lại ngày qua đi, những hy vọng, chờ đợi lại chỉ mang đến sự thất vọng. Nhiều quốc gia - trong đó có Việt Nam, dù đã dốc công tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy dấu tích của chiếc máy bay ở nơi đâu. 

Chương Tương

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-viet-nam-che-nhac-nguyen-cau-cho-may-bay-mat-tich-a26264.html