Thanh niên xông vào bệnh viện chém người loạn xạ khai gì?


Thứ 6, 11/06/2021 | 19:42


Nam thanh niên xông vào bệnh viện chém người loạn xạ đã ra đầu thú và khai nhận nguồn cơn sự việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

thanh nien xong vao benh vien chem nguoi loan xa khai gi dspl 1
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Liên quan đến vụ thanh niên cầm hung khí xông vào bệnh viện chém người loạn xạ, chiều 11/6, Công an tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ hình sự Trần Tấn Phúc (SN 1991, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp).

Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận nguồn cơn dẫn đến sự việc là xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Thông tin ban đầu, vào khuya 10/6, N.V.L (SN 1996, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) được hai người bạn đưa vào cấp cứu, với vết thương ở lưng. Một lúc sau, một thanh niên bất ngờ cầm hung khí xông vào bệnh viện. Lực lượng bảo vệ đã cố can ngăn nhưng bị thanh niên cầm hung khí xô ngã.

Nam thanh niên cầm hung khí chém loạn xạ, khiến hai người bạn đưa L., vào viện cấp cứu bị thương ở bụng và tay. Còn L., sau đó đã tử vong với vết thương ở lưng.

Gây án xong, đối tượng rời khỏi hiện trường.

Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân được bạn chở đi mua nước thì bị một người dùng hung khí đâm từ phía sau. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu thì tiếp tục bị truy sát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Sa Đéc đã phong tỏa hiện trường, tiến hành các bước điều tra. Trần Tấn Phúc sau đó đã ra đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-xong-vao-benh-vien-chem-nguoi-loan-xa-khai-gi-a503644.html