Thành Trung, Thuỵ Vân, Đinh Mạnh Ninh kiếm tìm tài năng nhí


Thứ 7, 06/09/2014 | 22:40


(ĐSPL) - Ba nghệ sỹ vừa chính thức nhận lời cùng nhau làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Nhí tài năng 2014 do kênh VTC11 tổ chức vào tối 19/12 tới đây.

(ĐSPL) - Ba nghệ sỹ: Thành Trung, Thuỵ Vân, Đinh Mạnh Ninh vừa chính thức nhận lời cùng nhau làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Nhí tài năng 2014 do kênh VTC11 tổ chức vào tối 19/12 tới đây.

Cuộc thi Nhí tài năng được phát động từ tháng 3 vừa qua và là một sân chơi hoành tráng, một cuộc thi dành cho những tài năng nhí ở lĩnh vực MC, ca hát, nghệ thuật biểu diễn.  

Cuộc thi sẽ có 3 vòng loại và một vòng chung kết dành cho những tài năng nhí xuất sắc nhất. Tất cả những phần tham dự xuất sắc của các bạn nhỏ trong cuộc thi “Nhí tài năng” cũng đều được ghi hình và phát sóng trên Kênh Kids & Family TV – VTC11.

 

Mỗi vòng loại kéo dài hai tháng và những gương mặt sáng giá của cuộc thi sẽ lọt vào vòng chung kết với những buổi tập luyện, ghi hình và thi tài cùng với sự hỗ trợ dàn dựng của ca sĩ Thái Thùy Linh. Trong các vòng loại, những thí sinh tài năng nhất được tuyển chọn bởi giảng viên thanh nhạc Mai Hương, ca sĩ Quỳnh Hoa và MC Khánh Ly.

Hiện, BTC đã lựa chọn được 8 thí sinh để cùng tranh tài trong vòng chung kết với nhiều thể loại, MC, ca hát, chơi nhạc cụ và dance sport. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tài năng nữa vẫn đang tiếp tục được phát hiện trong cuộc thi. Đợt ghi hình vừa qua nhiều thí sinh ở các tỉnh cũng đến điểm thi tại Hà Nội và TP.HCM cùng rất nhiều sự háo hức.

Được biết, giải thưởng của cuộc thi cũng rất hấp dẫn, với giá trị lên tới 100 triệu cho giải nhất. Những bạn nhỏ lọt vào vòng chung kết cũng sẽ có cơ hội trở thành MC nhí của Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình – Kids & Family TV (VTC11).

Bà Đoàn Thị Hòa Bình, Giám đốc kênh Kids & Family TV cho biết: “Kids & Family TV luôn mong muốn tạo ra những sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu nhi. Cuộc thi “Nhí tài năng” chính là sự kiện được đầu tư nhất trong năm 2014 với mong muốn mở ra một sân chơi cho các bé yêu thích nghệ thuật có cơ hội thể hiện và phát triển tài năng của mình”.

Chia sẻ về việc nhận lời tham dự vào vòng chung kết của cuộc thi, với tư cách giám khảo, MC Thành Trung cho biết, anh rất hứng thú được làm việc với những nhóc tỳ tài năng.

 MC Thành Trung.

Điều hứng thú là ở chỗ, những tài năng nhí luôn tạo nên những thú vị trong những lần làm việc cùng nhau. Yêu trẻ nhỏ và tìm kiếm những tài năng nhí khiến anh cảm thấy mình trẻ trung. Sự kháu khỉnh, tươi trẻ của các bé, thực ra tạo nên những bất ngờ mà người lớn không thể có được.

 Đinh Mạnh Ninh.

Cũng chia sẻ về việc này, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tỏ ra vô cùng hứng thú. Lần đầu tiên nhận nhiệm vụ cầm cân nảy mực trong một cuộc thi nhí tài năng, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh khá hồi hộp. Tuy nhiên, anh hứa sẽ hết mình và thật công tâm với các tài năng nhỏ tuổi.

 Thụy Vân.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-trung-thuy-van-dinh-manh-ninh-kiem-tim-tai-nang-nhi-a49646.html