Tháo dỡ nhà giải tỏa, tường đổ sập đè trúng 1 người tử vong


Thứ 2, 27/06/2022 | 16:45


Cùng sự kiện

Đang phá dỡ ngôi nhà trong diện giải tỏa thì mảng tường lớn đổ, đè lên 2 công nhân khiến 1 người tử vong, nạn nhân còn lại bị thương.

khoảng 9h sáng nay (27/6) nhóm 3 công nhân tiến hành đập tường một ngôi nhà thuộc diện giải tỏa trong khu đô thị Lê Hồng Phong 2 (nay là khu đô thị Hà Quang , phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa).

Trong lúc thi công, bất ngờ bức tường đổ sập đè trúng 2 người, người còn lại may mắn thoát thoát nạn.

Một trong hai nạn nhân sau đó được giải cứu ra khỏi đống đổ nát, được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng thương tích. Công nhân còn lại là Đặng L. (39 tuổi), bị vùi dưới lớp bê tông, gạch đá hơn 20 phút sau mới được cứu ra ngoài, song đã tử vong.

thao do nha giai toa tuong do sap de trung 1 nguoi tu vong
Hiện trường bêtông đổ sập đè hai công nhân khiến một người tử vong. (Ảnh: VNN)

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. 1 nạn nhân đã tử vong, người còn lại được đưa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Ngôi nhà bị sập tường có 1 tầng lầu và 1 tầng trệt, đã được đập bỏ một phần.

Đại diện Công ty CP bất động sản Hà Quang cho biết nơi xảy ra tai nạn thuộc khu vực người dân đã bàn giao mặt bằng cho doanh nghiệp. Việc tháo dỡ các công trình được doanh nghiệp giao cho một đơn vị khác thực hiện.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an TP.Nha Trang đang phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thao-do-nha-giai-toa-tuong-do-sap-de-trung-1-nguoi-tu-vong-a542364.html