Nguyên Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang khai gì?
Kinh doanh"Người đại diện vốn đã báo cáo không trung thực, che giấu việc lựa chọn công ty Nguyễn Kim, không cung cấp đầy đủ thông tin", ông Tất Thành Cang khai.
Kinh doanh"Người đại diện vốn đã báo cáo không trung thực, che giấu việc lựa chọn công ty Nguyễn Kim, không cung cấp đầy đủ thông tin", ông Tất Thành Cang khai.
Tin trong nướcÔng Tất Thành Cang vừa bị khởi tố để điều tra về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí.
An ninh - Hình sựTrong phiên tòa xử vụ thất thoát 8.800 tỷ tại Ngân hàng Đông Á (DAB), Viện KSND TP HCM đã đề nghị mức án chung thân đối với ông Trần Phương Bình.
An ninh - Hình sựBị can Việt có hành vi thông đồng với bị can Tiến để ký kết thực hiện các hợp đồng mua bán hàng hóa khống, gây thiệt hại tiền của Nhà nước hơn 182 tỷ đồng.
Kinh doanhKhông là thành viên trong Ban chỉ đạo 09 nhưng ông Nguyễn Thành Tài vẫn chấp thuận hoán đổi tài sản cho nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp.
Pháp luậtĐược nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Thành Tài, cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM bật khóc, xin lỗi mẹ, người thân, đồng đội và nhân dân TP.HCM.
An ninh - Hình sựBị cáo Lê Thị Thanh Thúy cho rằng, mối quan hệ bà và ông Nguyễn Thành Tài chỉ là "doanh nghiệp với lãnh đạo thành phố".
An ninh - Hình sựPhiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thành Tài, cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM và 4 đồng phạm được mở từ ngày 16 - 21/9.
An ninh - Hình sự“Ông Tài là lãnh đạo thành phố nên ai cũng biết. Ông Tài có quan hệ khá thân với người nhà của tôi”, bà Lê Thị Thanh Thúy khai trước tòa.
An ninh - Hình sựLý giải về quan hệ với bị cáo Lê Thị Thanh Thúy, cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài nói: “Tôi và cô Thúy có quan hệ bình thường"
Kinh doanhTheo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây thất thoát cho Nhà nước và các tổ chức tín dụng.
An ninh - Hình sựLiên quan đến vụ “thâu tóm” 43ha đất công để làm dự án khu đô thị ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), cơ quan công an xác định vụ việc đã gây thiệt hại cho Nhà nước gần 127 tỷ
Tin tứcTheo Thanh tra Bộ Xây dựng, Sở GTVT Quảng Ninh có nhiều vi phạm và sai sót trong quản lý dự án đầu tư xây dựng, dẫn đến việc tăng dự toán giá gói thầu nhiều tỷ đồng.
Tin tứcNhững thiệt hại này được cho là do các tập đoàn đa quốc gia đã “thực hiện một loạt các phương pháp kế toán sáng tạo đặc biệt”.
An ninh - Hình sự(ĐSPL) - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với bốn cán bộ huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh do liên quan đến việc ăn chặn tiền đền bù đất.
An ninh - Hình sự(ĐSPL) – Ngày 5/11/2012, ông Điểm đột ngột qua đời. Tổng giám đốc mới được điều động về thay ông Điểm và tiến hành kiểm tra tài chính mới phát hiện vụ tham ô này.
An ninh - Hình sự(ĐSPL) - "Tôi chỉ sợ thanh tra lại là những người "rút dây động rừng" để đối tượng thanh tra rút hết tài sản thì đến lúc xử xong chẳng còn làm được gì nữa, cùng lắm chỉ là phạt tù".
An ninh - Hình sự(ĐSPL) - "Tôi chỉ sợ thanh tra lại là những người "rút dây động rừng" để đối tượng thanh tra rút hết tài sản thì đến lúc xử xong chẳng còn làm được gì nữa, cùng lắm chỉ là phạt tù".
An ninh - Hình sựKhi các "ông lớn" bị "ngã ngựa" liên quan đến việc làm thất thoát tài sản Nhà nước, việc thu hồi tài sản thất thoát có khó như "hái sao trên trời"?
Thể thao 24h(ĐSPL) - Thất bại mất mặt trước đối thủ Ajay Jayaram tại vòng 1 giải cầu lông Hong Kong mở rộng, tay vợt số 1 Việt Nam cũng đánh mất luôn vị trí thứ 7 vào tay VĐV Boonsak Ponsana của Thái Lan với 300 điểm kém hơn.