Thấy con ngồi im, mẹ trẻ khóc thét phát hiện điều kinh hoàng


Thứ 7, 05/10/2019 | 12:45


Cùng sự kiện

Thấy lũ trẻ đột nhiên im lặng trong phòng, bà mẹ người Malaysia đã vào kiểm tra. Khi nhìn thấy thứ mà 2 đứa trẻ đang nhai giòn tan trong miệng, chị đã phải hét lên.

Thấy lũ trẻ đột nhiên im lặng trong phòng, bà mẹ người Malaysia đã vào kiểm tra. Khi nhìn thấy thứ mà 2 đứa trẻ đang nhai giòn tan trong miệng, chị đã chết khiếp và hét lên.

Bức ảnh được bà mẹ đăng lên Facebook - Ảnh: Asia One

Trong bức ảnh bà mẹ đăng trên Facebook, 2 đứa bé đang nhìn theo hướng máy ảnh và có thể thấy một con gián đang được chúng ăn dở.

Bà mẹ cho biết, trước khi xảy ra sự việc chị vừa thay bỉm và cho các con uống sữa trước.

Chị cũng khẳng định vừa mới dọn dẹp nhà cửa cách đây vài ngày và không thấy dấu hiệu nào cho thấy có gián trong nhà.

Người mẹ lập tức cho các con đi súc miệng, đánh răng. Chị cũng tiết lộ rằng mình có nhìn thấy những mảnh vụn của cánh gián trong miệng con. Thậm chí một trong hai đứa trẻ còn không muốn nhổ cái chân gián ra khỏi miệng và chị phải dùng tay để cạy răng con ra.

Người phụ nữ thú nhận cô không dám hôn các con sau sự việc này, ‘nhưng dù gì chúng vẫn là các con, tôi bất chấp việc chúng đã làm’.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Có không ít người đã đặt câu hỏi làm sao những đứa trẻ có thể chạm tay vào con gián.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-con-ngoi-im-me-tre-khoc-thet-phat-hien-dieu-kinh-hoang-a295757.html