Thấy cụ ông ngồi xe lăn, nhóm nam sinh có hành động khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.


Thứ 3, 15/11/2022 | 16:14


Cùng sự kiện

Ai nấy đều tán thưởng hành động của nhóm nam sinh, đồng thời mong muốn những cử chỉ đẹp tương tự sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động ý nghĩa của một nhóm học sinh đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

nhom nam sinh giup do cu ong

Theo đó, 5 nam sinh khi đi cùng nhau trên đường thì bắt gặp một cụ ông ngồi trên xe lăn, đang đẩy xe lên vỉa hè. Ngay lập tức, cá em học sinh đã vội chạy lại rồi cùng nhau hợp sức đẩy cụ ông và chiếc xe lăn lên vỉa hè.

Cảnh tượng trên đã được một người đi đường ghi lại rồi đăng tải lên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút vô số phản hồi của cư dân mạng.

Ai nấy sau khi xem qua khoảnh khắc này đều dành lời khen ngợi đến hành động tuy nhỏ nhưng cực kỳ ý nghĩa của nhóm nam sinh. Bên cạnh đó, nhiều ngời còn khẳng định nhóm nam sinh này đã được gia đình, thầy cô giáo dục rất tốt, đồng thời mong muốn việc làm này sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống.

Một số bình luận đáng chú chú ý:

"Hành động tuy nhỏ nhưng ấm lòng vô cùng";

"Sáng sớm xem được những cảnh tượng như này, thấy nguồn năng lượng tích cực sẽ theo mình cả ngày";

"Việc tưởng chừng đơn giản như vậy mà mấy ai làm được như các em";

"Dù tương lai thế nào, mong các em luôn bản lĩnh và vững bước bằng cái tâm sáng như vậy nhé".

"Những hành động như này cần được lan tỏa nhiều hơn trong cuộc sống";

"Cả ngày lướt mạng toàn đọc được tin tức tiêu cực, xem được hành động của các em học sinh ít nhiều giúp tâm hồn được xoa dịu".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-cu-ong-ngoi-xe-lan-nhom-nam-sinh-co-hanh-dong-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-khen-ngoi-a557370.html