Thay đổi thỏa khát khao của người dùng sẽ có trên Galaxy Z Fold 6


Thủy Tiên thuyytienn926@gmail.com

Thứ 3, 12/09/2023 | 07:20


Cùng sự kiện

Galaxy Z Fold 6 có thể mang lại sự thay đổi lớn, từng được nhiều người khao khát có trên Galaxy Z Fold 5.

Công nghệ - Thay đổi thỏa khát khao của người dùng sẽ có trên Galaxy Z Fold 6

Video nguyên mẫu Galaxy Z Fold 6 với màn hình ngoài rộng hơn.

Theo một nguyên mẫu bị rò rỉ từ Ice Universe trên X, màn hình và cấu trúc màn hình ngoài siêu cao của Galaxy Z Fold sẽ không còn nữa. Thay vào đó, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo - Galaxy Z Fold 6 sẽ có màn hình ngoài với chiều rộng lớn hơn, giúp người dùng sử dụng màn hình ngoài dễ dàng hơn so với Galaxy Z Fold 5 hiện tại.

Công nghệ - Thay đổi thỏa khát khao của người dùng sẽ có trên Galaxy Z Fold 6 (Hình 2).
Hình ảnh nguyên mẫu được cho là Galaxy Z Fold 6.

Đồng thời, khi mở ra, chiếc smartphone cao cấp này sẽ có màn hình bên trong rộng hơn theo chiều ngang, tương tự như Google Pixel Fold.

Trước đó, có tin đồn về việc Galaxy S24 Ultra sẽ có màn hình “siêu rộng”. Và điều trên cho thấy, Galaxy Z Fold 6 sẽ "sao chép" thiết kế của Galaxy S Ultra của năm sau.

Công nghệ - Thay đổi thỏa khát khao của người dùng sẽ có trên Galaxy Z Fold 6 (Hình 3).
Galaxy S24 Ultra sẽ có chiều rộng lớn hơn.

Cũng theo video ý tưởng Galaxy Z Fold 6, thiết bị có thể gập phẳng hoàn toàn. Nếu chỉ nhìn từ màn hình ngoài, sản phẩm khá giống với Galaxy S24 Ultra cao cấp.

Thêm vào đó, Galaxy Z Fold 6 có thể tích hợp camera selfie dưới màn hình ngoài.

Triển vọng

Một điều người dùng dễ nhận thấy khi sử dụng Galaxy Z Fold 5 là chúng thay đổi rất ít so với bản tiền nhiệm. Ngoài bản lề mới và chip mới, chiếc smartphone cao cấp này không có nhiều khác biệt so với Galaxy Z Fold 4 năm ngoái.

Xem thêm: Huawei lại công bố siêu phẩm dùng chip đầy bí hiểm sau thành công với những mẫu smartphone mới

Nếu nguyên mẫu Galaxy Z Fold 6 phía trên chính xác, công chúng sẽ thấy điều mới mẻ đến với phân khúc smartphone màn hình gập – vốn được Samsung thống trị. Theo các chuyên gia, Samsung đã “ngủ quên trên chiến thắng” vào năm 2023. Năm 2024 có thể là một năm rất khác của “ông trùm” công nghệ này, giúp hãng đạt được những tiến bộ hơn trong phân khúc.

Bình Minh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-doi-thoa-khat-khao-cua-nguoi-dung-se-co-tren-galaxy-z-fold-6-a590612.html