Thầy giáo dâm ô 5 học sinh ở Nghệ An: Đã lập gia đình, có 2 con nhỏ


Thứ 5, 09/12/2021 | 14:14


Cùng sự kiện

Thầy giáo dâm ô 5 học sinh ở Nghệ An đã có nhiều năm công tác tại trường tiểu học Mường Lống 1, đã lập gia đình và có 2 con nhỏ.

Ngày 9/12, Người Lao Động dẫn thông tin từ VKSND huyện Kỳ Sơn, Nghệ An cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn đối với Vừ Bá Phia (SN 1989), trú bản Trung Tâm, xã Mường Lống (Kỳ Sơn) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

An ninh - Hình sự - Thầy giáo dâm ô 5 học sinh ở Nghệ An: Đã lập gia đình, có 2 con nhỏ
Thầy giáo dâm ô 5 học sinh ở Nghệ An đã lập gia đình, có 2 con nhỏ. Ảnh minh họa 

Kết quả điều tra ban đầu, vào đêm 24/11, Vừ Bá Phia một mình vào khu nội trú của các em học sinh nữ tại trường tiểu học Mường Lống 1 ở xã Mường Lống, tại đây thầy giáo này đã có hành vi dâm ô 5 em học sinh nữ.

Một thời gian sau đó, gia đình những học sinh này biết sự việc nên đã làm đơn tố cáo Vừ Bá Phia đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Công an huyện Kỳ Sơn vào cuộc điều tra, xác định hành vi phạm tội của Vừ Bá Phia.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn cho biết, đơn vị này đã nhận được thông báo của Công an huyện Kỳ Sơn trong việc bắt giữ thầy giáo Vừ Bá Phia.

Liên quan đến sự việc, Dân Trí cho hay, Vừ Bá Phia đã có nhiều năm công tác tại trường Tiểu học Mường Lống 1. Hiện Phia đã lập gia đình và có 2 con nhỏ.

Hiện, Công an huyện Kỳ Sơn đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-dam-o-5-hoc-sinh-o-nghe-an-da-lap-gia-dinh-co-2-con-nho-a521861.html