Thầy giáo ở Đắk Lắk đánh vợ nhập viện bị kỷ luật khiển trách


Thứ 2, 05/06/2023 | 11:03


Cùng sự kiện

Thầy giáo N.V.H.L (Đắk Lắk) vừa bị kỷ luật khiển trách vì có hành vi đánh vợ gây thương tích.

Ngày 5/6, trả lời PV báo Vietnamnet, một lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk cho biết, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn) vừa ra quyết định kỷ luật thầy giáo N.V.H.L vì đã có hành vi hành vi bạo lực gia đình.

Theo đó, thầy L. bị kỷ luật khiển trách.

Trước đó, trưa ngày 14/5, giữa thầy giáo N.V.H.L và vợ là N.V.Y.N (giáo viên một trường mầm non ở huyện Buôn Đôn) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, thầy L. đã đánh vào mặt vợ mình khiến nạn nhân phải nhập viện. Sự việc xảy ra ở dãy nhà phía sau Phòng Văn Hóa – Thông tin huyện Buôn Đôn.

Bố của cô giáo N. đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý hành vi của con rể theo quy định của pháp luật.

Giáo dục pháp luật - Thầy giáo ở Đắk Lắk đánh vợ nhập viện bị kỷ luật khiển trách
Cô giáo N. bị chồng đánh phải nhập viện. Ảnh: Nhân dân

Liên quan đến vụ việc, theo báo Nhân Dân, thầy giáo L. tường trình, trong thời gian chung sống với cô N., 2 người xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Thầy L. đã nhiều lần đề nghị ly hôn, nhưng cô N. không đồng ý, khiến thầy L. bức xúc trong một thời gian dài.

Đến ngày 13 và 14/5, giữa cô N. và thầy L. xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc và cô N. chửi bới thầy L. dẫn đến việc thầy L. đánh đập vợ phải nhập viện cấp cứu.

Sau sự việc, thầy L. nhận thức được việc làm của mình là sai và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-o-dak-lak-danh-vo-nhap-vien-bi-ky-luat-khien-trach-a577746.html