Thầy giáo trẻ đọc rap trong lớp học hút 1,5 triệu view


Thứ 6, 16/10/2015 | 02:01


Clip của thầy giáo Kondwani Fidel đọc rap trong 1 lớp học tại Baltimor đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Clip của thầy giáo Kondwani Fidel đọc rap trong 1 lớp học tại Baltimor đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem video:

[mecloud] L1t5wivfIF[/mecloud]

Theo Sky News, mới đây, clip một thầy giáo trẻ đọc rap với nội dung kể về tuổi thơ dữ dội thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Thầy giáo trong đoạn video đó là Kondwani Fidel, 22 tuổi. Kondwani từng tốt nghiệp đại học thành phố Baltimore với tấm bằng tiếng Anh.

Anh bắt đầu nhận trợ giảng tại một lớp học ở Baltimore từ ngày 5/10. Kondwani chia sẻ: "Khi tôi giới thiệu là nhà thơ, học sinh đề nghị đọc một đoạn nhưng chúng không thực sự muốn lắng nghe. Khi tôi đọc rap, bọn trẻ bắt đầu vỗ tay hưởng ứng".

Chân dung thầy giáo đọc rap Kondwani Fidel.

Bài rap của Kondwani kể về tuổi thơ dữ dội mà anh phải trải qua, những ký ức buồn về người cha nghiện ngập và nỗi ám ảnh khi phát hiện ra người bạn thân bị đâm chết.

Chia sẻ với phóng viên của Mic, anh nói: “Các em học sinh cảm thấy rất hào hứng. Bọn trẻ coi tôi như một ngôi sao thế giới, khiến tôi cảm thấy rất bối rối”.

Sau khi đăng tải, clip kéo dài gần 5 phút, quay cảnh Kondwani đọc rap được người dùng Facebook chia sẻ hơn 75.000 lần.

Anh nói: “Tôi không thể tin mình có thể lay động trái tim hàng ngàn người. Nếu trong quá khứ, bạn chưa làm được nhiều điều ý nghĩa thì bạn vẫn có thể thực hiện trong hôm nay”.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

[mecloud]HMsRuDSsnc[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-tre-doc-rap-trong-lop-hoc-hut-15-trieu-view-a115147.html