Thấy ô tô đỗ ngay dưới hầm cao tốc, cảnh sát đến kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng bên trong


Chủ nhật, 15/08/2021 | 10:20


Cùng sự kiện

Lực lượng chức năng nhanh chóng tiến đến kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khiến họ bị sốc nặng.

Mới đây, vụ việc gây phẫn nộ xảy ra trên đường cao tốc tại Trung Quốc đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận nước này.

Cụ thể, ngày 1/8 vừa qua, trong đường hầm cao tốc Đức Thượng (thuộc quận Ngọc Sơn, thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), một chiếc ô tô dừng lại rất lâu mà không chịu di chuyển khiến cảnh sát không khỏi ngờ vực. Lo sợ có tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng tiến đến để kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khiến mọi người sốc nặng.

screenshot 165

Cảnh sát cho biết, dù đèn xe vẫn đang bật nhưng bên trong lại tối om và không có người điều khiển ghế lái. Khi đưa mắt về phía ghế sau thì lập tức phát hiện một cặp nam nữ đang làm "chuyện người lớn" trong trạng thái bán khỏa thân, đầu xù tóc rối. Cặp đôi không hề nhận ra có người đang tiến đến gần xe của mình và chỉ dừng lại khi cảnh sát đập cửa.

Khi cảnh sát yêu cầu tài xế bước xuống xuất trình giấy tờ và hỏi rõ lý do dừng xe, dù sự thật hai năm rõ mười nhưng vì quá xấu hổ, người đàn ông vẫn kiên quyết nói rằng mình chỉ muốn dừng lại để ngủ một lúc. Cuối cùng, anh ta phải nhận giấy phạt vì tội dừng xe sai quy định.

screenshot 164

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Đa số mọi người đều bức xúc trước hành động nhạy cảm của cặp đôi, trong khi đó số khác chỉ trích rằng việc này có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân họ. Một số người bình luận:

"Không hiểu họ nghĩ gì mà làm việc đó khi đang trên xe"

"Muốn ân ái với nhau thì lái xe về nhà hoặc tấp vào nhà nghỉ nào đó, tại sao cứ phải làm "chuyện ấy" ngay giữa đường thế kia"

"Chắc anh cảnh sát phải ngán ngẩm lắm với cái lý do của tài xế kia"

"Nếu trong hầm cao tốc gặp sự cố thì sao, rồi ai sẽ chịu trách nhiệm nếu nguy hiểm xảy ra"

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-o-to-do-ngay-duoi-ham-cao-toc-canh-sat-den-kiem-tra-thi-hoang-hot-vi-canh-tuong-ben-trong-a510185.html