Thấy ô tô dừng ngay giữa đường cao tốc, cảnh sát đến kiểm tra thì hoảng hốt vì cảnh tượng bên trong


Thứ 7, 24/07/2021 | 09:00


Cùng sự kiện

Lực lượng chức năng nhanh chóng tiến đến kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khiến họ phải tròn mắt kinh ngạc.

Sau lộ trình lái xe quá dài, ngủ gật trên ô tô không phải là chuyện không có gì xa lạ, thế nhưng ngủ gật ngay giữa đường cao tốc thì quả là chuyện khó tin.

Mới đây, vụ việc hy hữu xảy ra trên đường cao tốc tại Trung Quốc đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận nước này.

Cụ thể, trong đường hầm trên tuyến cao tốc Đại Quảng thuộc khu vực huyện Tín Phong, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, một chiếc ô tô dừng lại rất lâu mà không chịu di chuyển khiến cảnh sát không khỏi ngờ vực. Lực lượng chức năng nhanh chóng tiến đến để kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng khiến họ phải tròn mắt kinh ngạc.

Trong chiếc xe ô tô đang vi phạm luật an toàn giao thông, cảnh sát nhìn thấy cả một gia đình đang... ngủ hăng say bên trong, ngay giữa đường hầm cao tốc như không có chuyện gì xảy ra.

ngu tren duong cao toc
Cả một gia đình đang ngủ hăng say bên trong chiếc xe.

Ngay lập tức, cảnh sát đã đánh thức họ và yêu cầu người phải lái xe rời khỏi đoạn đường cao tốc để tránh cản trở giao thông. Sau khi dừng xe đúng nơi quy định, họ đã bị các nhân viên cảnh sát phê bình gay gắt và yêu cầu nộp phạt vì hành vi của mình.

Rõ ràng, việc làm này hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho bản thân cả gia đình và những người sử dụng phương tiện khác.

Được biết, gia đình người này đã đi một đoạn đường khá xa từ Cửu Giang và Quảng Đông để đón con về nhà. Vì quá mệt mỏi nên đã vô tư dừng xe để nghỉ ngơi mà không biết hành động này là vi phạm vô cùng nghiêm trọng luật giao thông đường bộ. Đây cũng sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho gia đình này và những người đang thiếu hiểu biết về luật giao thông để tránh những trường hợp đáng tiếc sẽ xảy ra.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-o-to-dung-ngay-giua-duong-cao-toc-canh-sat-den-kiem-tra-thi-hoang-hot-vi-canh-tuong-ben-trong-a507951.html