Thay săm lúc nửa đêm bị "chém đẹp" 150k, chàng trai về giận dỗi người yêu, đổ đen đủi tại tháng cô hồn


Thứ 2, 24/08/2020 | 04:21


Cùng sự kiện

Chỉ vì 150k mà chàng trai trách người yêu, đổ lỗi tại tháng cô hồn,.... đã thế còn lên mạng xã hội khoe "chiến tích" khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Chỉ vì 150k mà chàng trai trách người yêu, đổ lỗi tại tháng cô hồn,.... đã thế còn lên mạng xã hội khoe "chiến tích" khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Tháng 7 Âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn) được xem là tháng của vận xui và đen đủi. Bất cứ những chuyện gì ngoài tầm kiểm soát và hơi hướng tiêu cực đều bị gán cả do tháng cô hồn! Vẫn biết đổ lỗi như một thói quen thôi, nhưng chẳng thiếu những tình huống quá sức khiên cưỡng, phần đông dân tình nghe xong lại thấy oan thay cho... cô hồn!

Mới đây, một câu chuyện như thế được đăng đàn trong group đông đảo thành viên. Cụ thể, anh chàng này vừa cãi nhau với người yêu vì chuyện hết sức cỏn con có liên quan tới 150k.

Đoạn tin nhắn của anh chàng và bạn gái.

Câu chuyện khiến nhiều người bức xúc được ghi lại như sau:

"Bạn gái tôi kém tôi 5 tuổi, 2 đứa mới tìm hiểu được đôi ba tháng gì đó thôi.

Hôm nọ, tôi đi liên hoan thằng bạn thân mới về nước. Lúc đầu tôi bảo nó đi cùng cho vui, rồi nó chuẩn bị lên đồ thì mấy thằng bạn tôi nói: Có thêm con gái không tiện nói chuyện.

Xong tôi nói lại nguyên văn, bảo nó ở nhà, hẹn dịp khác. Thế rồi nó lại nghi ngờ, rồi quay sang ăn dỗi tôi luôn. Chịu thật!

Đến lúc nhậu nhẹt xong, bọn tôi có đi hát hò tí. Hơn 1h thấy nó vẫn ôm điện thoại đợi tôi về, lèo nhèo sốt ruột quá nên tôi té trước. Anh em nói không ra gì, vì mấy tháng mới gặp nhau mà bỏ đi như vậy. Nhưng cứ 5 phút nó lại nhắn tin: "Anh về đi muộn lắm rồi". Ngồi cũng không yên. Sợ thật.

Lúc sau trên đường về thì xe tôi bị thủng săm. Đen cái hơi xa nhà, mà giờ đó không gọi được ai, mấy thằng kia đang hát nên không biết tôi gọi đến. Gọi cho người yêu thì nó kêu có ông anh họ nó qua thay săm cho (lúc này là 2h sáng). Ổng đến thay đúng 5 phút xong chém của tôi 150k. Sợ thật, mang tiếng anh họ mà chặt chém đẹp. Hơi đen.

Về tôi có nhắn tin cho nó bảo anh em gì kiểu thế. Thế rồi nó quay sang giận tôi mới sợ chứ. Đúng tháng 7 cô hồn, đen như chấy các bác ạ!".

Mặc dù anh chàng kể rằng bạn gái giận, nhưng theo hình ảnh đính kèm thì có vẻ như chính anh mới là người khơi mào khi thay đổi màu sắc, nhắn tin cũng trống không, thái độ, cộc cằn...

Dân mạng thực sự "bó tay" với anh chàng này. Yêu một chàng trai như vậy thì thật thiệt thòi cho cô gái. Đã thế khi được bạn gái góp ý, thanh niên này vẫn không nghĩ mình sai còn đổ tội cho tháng cô hồn.

Dân mạng đua nhau vào bình luận chỉ trích:

- "Người không biết điều như anh thì không yêu được ai đâu".

- "Thôi ông ạ, xin mời ông về ở vậy cho yên thân, đừng làm khổ con cái nhà lành thêm nữa".

- "Giả sử cái săm ấy có đắt thật thì anh cũng cảm thấy biết ơn cô gái đã yêu anh và lo cho anh lúc anh đi chơi đêm hôm chứ, anh còn càu nhàu gì".

- "Lần sau dắt bộ về nhé ông anh, đừng thay làm gì tốn 150k, về nhà mà thay 50k nhé".

- "Anh xem lại mình đi nhé, có người yêu quan tâm như vậy mà không biết giữ thì chẳng yêu được ai hơn đâu".

Nhiều lời bình luận tỏ ra bức xúc với thái độ của chàng trai và khuyên cô gái nên từ bỏ chuyện tình cảm này.

- "Một người con trai ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho mình rồi mang tội đổ lên đầu người khác thì không xứng đáng để yêu thương",

"Em gái tỉnh ngộ ngay còn kịp"

- "Yêu đàn ông như vậy thì xác định khổ một đời em ạ. Mới có 150k mà đã như vậy không biết sau này thế nào?".

Hiện bài viết vẫn là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-sam-luc-nua-dem-bi-chem-dep-150k-chang-trai-ve-gian-doi-nguoi-yeu-do-den-dui-tai-thang-co-hon-a336157.html