Thấy thứ giống camera trong nhà vệ sinh, cô gái bình tĩnh làm một việc tóm gọn kẻ biến thái


Thứ 4, 16/03/2022 | 13:15


Cùng sự kiện

Cô gái phát hiện một thứ giống camera điện thoại trong phòng vệ sinh nhưng không hoảng loạn la hét mà làm một việc khiến kẻ xấu bị tóm gọn.

Cách đây vài ngày, tòa án Singapore đã xét xử vụ một người đàn ông 31 tuổi có hành vi quấy rối phụ nữ bằng cách quay lén. Danh tính của bị cáo và nạn nhân không được công bố nhằm đảm bảo riêng tư.

Bị cáo cho biết anh ta bắt đầu thực hiện hành vi biến thái trong một lần đến thăm nhà chị dâu. Lúc đó, người chị đã choàng một chiếc khăn tắm mỏng ra mở cửa cho người đàn ông. Sau khi vào nhà, anh ta liền đặt một chiếc bút có camera siêu nhỏ vào nhà tắm để quay lén chị dâu.

Thấy hành vi của mình không bị phát hiện, bị cáo mua thêm vài chiếc camera siêu nhỏ rồi bí mật đặt vào giỏ đựng bàn chải đánh răng của người chị dâu thứ hai. Toàn bộ cảnh vệ sinh cá nhân hay tắm rửa của hai người chị dâu đều bị camera ghi lại.

Không dừng lại, bị cáo tiếp tục giở trò đồi bại bằng cách núp trong nhà vệ sinh nữ của công ty, khi thấy người vào buồng bên cạnh thì mở camera trên điện thoại rồi luồn qua vách ngăn để quay lén từ dưới lên.

Do sự việc không bị bại lộ nên anh ta thực hiện liên tục từ ngày này qua tháng nọ. Bị cáo bắt đầu thực hiện hành vi quay lén từ năm 2017 nhưng đến năm 2022 mới bị phát hiện. Hôm đó, anh ta muốn quay lén một nữ đồng nghiệp nhưng cô gái dường như cảm nhận được điều bất thường, nhìn xuống dưới thì phát hiện thứ giống camera điện thoại ở trong bàn chải cọ toilet.

Để tránh bị kẻ xấu hãm hại, cô gái vờ như không thấy, bình tĩnh đi ra khỏi phòng vệ sinh và báo cáo sự việc với cấp trên. Lãnh đạo quyết định kiểm tra camera giám sát của công ty thì thấy bị cáo đi từ nhà vệ sinh ra.

thay thu giong camera trong nha ve sinh co gai binh tinh lam mot viec tom gon ke bien thai
Cô gái phát hiện vật giống camera trong chổi cọ toilet liền bình tĩnh ra ngoài rồi báo với cấp trên. Ảnh minh họa

Nắm được thông tin về vụ việc, cảnh sát đã triệu tập bị cáo lên làm việc. Ban đầu, anh ta phủ nhận và bao biện rằng mình bị đau dạ dày, trong lúc nguy cấp đành dùng tạm nhà vệ sinh nữ. Tuy nhiên trước những bằng chứng không thể chối cãi, anh ta phải cúi đầu thừa nhận hành vi quay lén nữ đồng nghiệp.

Bị cáo khai anh ta lắp một camera siêu nhỏ trong bàn chải cọ toilet để tránh bị phát hiện. Anh ta đợi nữ đồng nghiệp ra khỏi nhà vệ sinh mới vào thu lại vật chứng, không ngờ toàn bộ hành vi biến thái đã bị camera giám sát ghi lại.

Hồi tháng 9/2018, bị cáo từng bị một người phụ nữ khác bắt tại trận. Tuy nhiên, người này chỉ yêu cầu anh ta xóa video của mình và không báo cảnh sát. Sau sự việc này, bị cáo vẫn tiếp tục quay lén khoảng 110 video dưới váy phụ nữ và tải lên mạng.

Tiến hành kiểm tra nhà riêng của bị cáo, cảnh sát phát hiện anh ta đã quay lén rất nhiều phụ nữ và lưu trong laptop, USB, thẻ nhớ cất ở nhiều nơi khác nhau. Anh ta hoạt động ở nhiều địa điểm như trường học, công viên, siêu thị, bến xe bus để tránh bị nghi ngờ.

Thủ đoạn để quay dưới váy của anh ta thường là giả vờ rơi ví, nhân lúc cúi xuống nhặt để quay lén nạn nhân. Được biết, bị cáo sẽ tiếp tục ra hầu tòa vào tháng tới.

Trước đó, sự việc tương tự đã xảy ra tại một công ty ở Singapore. Balasingam-Chow Yu Hui (44 tuổi, người đứng đầu bộ phận công nghệ của công ty) có ý định quay lén các đồng nghiệp nữ bằng cách gắn camera trong nhà vệ sinh nữ nhưng cách thực hiện “nghiệp dư” khiến âm mưu nhanh chóng bại lộ.

Cụ thể, vào lúc 8h30 ngày 25/6/2019, Balasingam-Chow Yu Hui gắn chiếc camera nhỏ xíu có sọc cầu vồng ở bên cạnh lên trần nhà vệ sinh nữ tại công ty. Tuy nhiên, chiếc camera nhanh chóng rơi xuống sàn nhà vệ sinh trong vòng 30 phút sau khi gắn và bị một nữ nhân viên nhặt được.

Mãi khi một đồng nghiệp đinh cắm camera vào máy tính để xem có nội dung gì bên trong, Balasingam-Chow Yu Hui mới thú nhận chuyện chính mình gắn camera trong nhà vệ sinh nữ. Anh ta nói đã nảy ra ý định biến thái sau khi xem các video trên mạng xã hội, nên tảng như YouTube.

Có tổng cộng 5 đoạn video được tìm thấy trong camera, trong đó có một đoạn quay cảnh Balasingam-Chow Yu Hui lắp đặt thiết bị trong nhà vệ sinh. Rất may, không có video nào ghi lại cảnh nhân viên nữ trong công ty đi vệ sinh, có vẻ như camera chưa kịp phát huy tác dụng thì đã bị rơi xuống.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-thu-giong-camera-trong-nha-ve-sinh-co-gai-binh-tinh-lam-mot-viec-tom-gon-ke-bien-thai-a531230.html