`

Bắt được thủy quái cá trê khổng lồ lớn nhất thế giới

Thứ tư, 08/10/2014 | 16:23 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông 68 tuổi ở Australia mới đây đã bắt được thủy quái cá trê khổng lồ dài 2,4m và nặng 100kg.
Theo Daily Mail, ngư dân Tom Herron, 68 tuổi, ở Launceston, Australia đã khuất phục được một con cá trê dài tới 2,44m và nặng 100 kg. Đây có thể là con cá trê lớn nhất từng được ghi nhận trên thế giới.
Bắt được thủy quái cá trê khổng lồ lớn nhất thế giới - Ảnh 1

Thủy quái cá trê dài 2,4m và nặng 100kg.

Sau khi cân đo và chụp ảnh kỷ niệm với chiến tích của mình, ông Herron và nhóm bạn đã thả con cá trê khổng lồ về với dòng sông.
Được biết, đây là chuyến đi câu thứ 3 của ông Herron, và cũng có thể là chuyến đi cuối cùng bởi hiện tuổi ông đã cao. Ông Herron đã bắt được con cá trên trong chuyến đi du lịch tới sông Segre, Mequinenza, Tây Ban Nha.
Bắt được thủy quái cá trê khổng lồ lớn nhất thế giới - Ảnh 2

Ông Herron chụp ảnh sau khi đã khuất phục được con cá trê khổng lồ.

"Khi đầu nó hiện trên mặt nước tôi đã nghĩ con cá chỉ khoảng hơn một mét. Tôi đã thực sự bất ngờ khi đưa nó lên bàn cân. Tôi phải mất tới 40 phút để khuất phục nó. Đó thực sự là cơn ác mộng," ông Herron chia sẻ.
Giữa tháng 11/2013, một người câu cá đến từ nước Anh đã được ghi danh vào Sách kỷ lục Guinness thế giới khi câu được con cá trê dài 2,5m và nặng 94kg.
Bạn đang đọc bài viết Bắt được thủy quái cá trê khổng lồ lớn nhất thế giới tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá trêcá trê khổng lồcá trê lớn nhất thế giớiguinnesssách kỷ lục Guinness
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục