`

Bố mẹ "bắt" con 11 tháng tuổi…nhảy dù

Thứ bảy, 24/05/2014 | 15:37 GMT+7

(ĐSPL) – Một đôi vợ chồng ở Ấn Độ đang phải đối mặt với cáo buộc hành hạ trẻ em sau khi để con của họ, bé gái 11 tháng tuổi "nhảy dù" ở độ cao cách mặt đất hơn 15 m.
Tin tức từ báo Daily Mail cho hay, cảnh tượng kinh hoàng này được ghi lại ở bãi biển Muzhipillang, bang Kerala, miền nam Ấn Độ. Những người chứng kiến cho biết, bé gái 11 tháng tuổi có tên Niya Nazam được thắt các dây an toàn vào dù lượn rồi sau đó chiếc xe tải chạy dọc bờ biển Muzhipillang, kéo chiếc dù dần dần lên cao.
Sau khoảng thời gian “bay” trên không, bé gái được đưa xuống và rời khỏi đó. Mặc dù khóc thét vì sợ hãi nhưng dường như bé không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bố mẹ "bắt" con 11 tháng tuổi…nhảy dù - Ảnh 1

Chiếc xe tải chạy dọc bờ biển và kéo chiếc dù lên cao

Indian Express đưa tin rằng cảnh sát đã ghi nhận vụ việc trên. Trang tin cũng cho biết thêm mẹ của bé gái này từng trải nghiệm 60 giờ bay và muốn cô con gái sẽ “nối gót” mình.

Bố mẹ "bắt" con 11 tháng tuổi…nhảy dù - Ảnh 2

Bé gái 11 tháng tuổi đang chơi...nhảy dù

Theo Times of India, đây là một sự kiện được tổ chức Thể thao mạo hiểm và Du lịch tổ chức nhằm nâng cao sự phổ biến của môn thể thao dù lượn.
Tuy nhiên, thử thách này đối với một bé gái 11 tháng tuổi đã dấy lên làn sóng phẫn nộ ở Kerala. Bố mẹ của bé gái đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng trẻ em.
Bạn đang đọc bài viết Bố mẹ "bắt" con 11 tháng tuổi…nhảy dù tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ấn Độbé gáinhảy dùlạm dụng trẻ emlam dung tre emnhay dutin tuc

Xem thêm tin chuyên mục