`

Cá mú "xơi tái" cá mập ngay trước lưỡi câu ở Florida

Thứ bảy, 23/08/2014 | 15:03 GMT+7

(ĐSPL) -  Một số người đi câu cá ở ngoài khơi bờ biển Bonita Springs, Florida mới đây đã chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc khi con cá mập họ câu bị cá mú khổng lồ ăn thịt.
Những người đi câu đang chuẩn bị hưởng thành quả chuyến đi câu của mình là một con cá mập dài 1,5m thì bỗng nhiên một con cá mú khổng lồ ở dưới biển lao lên đớp trọn con cá mập rồi lặn xuống nước. Trước đó, con cá mú đã bơi lòng vòng để săn con cá mập.
Cá mú "xơi tái" cá mập ngay trước lưỡi câu ở Florida - Ảnh 1

Con cá mú khổng lồi "xơi tái" cá mập trước sự chứng kiến của những người đi câu.

Người đàn ông tỏ ra hết sức ngỡ ngàng bởi anh ta đã mất công thả mồi câu con cá mập từ rất lâu. Cuối cùng những người trên thuyền nghĩ rằng mình đã may mắn bởi con cá mú có thể đã tấn công họ thay vì "chiến lược phẩm" là cá mập
Tài khoản có tên Gimbb14 đã chia sẻ đoạn video về cảnh tượng trên lên trang mạng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới Youtube và ngay lập tức nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đoạn video đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong 2 ngày.
Theo ước tính của các nhà khoa học, những con cá mú trưởng thành có thể dài tới 2,5m và nặng hơn 300kg.
 
Bạn đang đọc bài viết Cá mú "xơi tái" cá mập ngay trước lưỡi câu ở Florida tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá mú khổng lồcá mú ăn thịt cá mậpFlorida
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục