`

Chó thích ăn kem, uống trà như con người

Thứ năm, 24/04/2014 | 15:00 GMT+7

Sự kiện:

Vụ chìm tàu Hàn Quốc

(ĐSPL) – Một chú chó ở Anh có cách hành xử như con người với các sở thích như ăn kem, uống trà và tắm giặt mỗi ngày.
Chú chó có tên Ollie, 2 tuổi, sống cùng gia đình nhà chủ ở Forest Hall, Newcastle. Mỗi khi có xe kem đi qua nhà, Ollie sẽ chạy một mạch tới đó để “mua kem” bởi đó là món ăn khoái khẩu của nó.
Chó thích ăn kem, uống trà như con người - Ảnh 1

Chú chó Ollie rất thích ăn kem, uống trà và ngày nào cũng tắm giặt

Chủ nhân Mel, 39 tuổi, chia sẻ: “Nó rất thích ăn kem. Khi nghe tiếng xe chở kem đi qua, nó sẽ chạy thục mạng. Nếu chiếc xe không dừng lại, Ollie sẽ chạy theo đến cùng. Khi xe dừng lại, chú chẳng xếp hàng lịch sự chút nào”.
“Trẻ em có thể xếp thành hàng nhưng Ollie lại chạy thẳng lên đầu. Như một thông lệ, chúng tôi trả tiền đầu tiên. Có thể, chúng tôi sẽ đeo một cái ví quanh cổ của nó”, người chủ nói tiếp.
Ollie nặng trên 41 kg và dài hơn 1,2 m. Cậu chủ hai tuổi Quinn thường ngồi trên lưng của Ollie trong khi anh trai của bé, Derron, dắt chú chó đi dạo.
Eliot, 38 tuổi, cho biết thêm, loài vật “trung thành và lịch lãm” này còn thích được ra biển.
“Tôi dắt nó ra ngoài mỗi ngày. Khi chúng tôi trở về, Ollie sẽ đi vào phòng tắm. Nó hành xử không giống loài chó, nó giống như người bình thường vậy.”, người chủ nói.
Bạn đang đọc bài viết Chó thích ăn kem, uống trà như con người tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chú chóAnhcon ngườichu cho hanh xu nhu con nguoi

Xem thêm tin chuyên mục