`

Chú bò cao 1,9m thoát khỏi lò mổ nhờ xác lập kỷ lục thế giới

Thứ năm, 16/10/2014 | 13:00 GMT+7

(ĐSPL) – Nhờ được ghi tên vào sách kỷ lục là chú bò cao nhất thế giới, Blosom hiện đang sống tại một trang trại ở Pennsylvania đã thoát khỏi viễn cảnh phải đến lò mổ thịt.
Chú bò có tên thân mật là Blosom, năm nay 13 tuổi và hiện đang sống ở một trang trại ở Pennsylvania, Mỹ.
Chú bò cao 1,9m thoát khỏi lò mổ nhờ xác lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1

Chú bò cao 1,9m đã được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness.

Hanson, chủ trang trại cho biết sau khi chứng kiến Blosom không ngừng phát triển chiều cao, gia đình cô quyết định giữ chú bò lại nuôi nấng như vật cưng trong nhà, thay vì chuyển đến lò mổ thịt.
“Blosom là niềm tự hào của trang trại chúng tôi. Tôi luôn muốn giới thiệu nó với mọi khách đến tham quan. Chú bò cũng rất vui vẻ khi gặp gỡ nhiều người lạ”, Hanson cho biết. Câu chuyện về chú bò khổng lồ đã thu hút sự chú ý của du khách thế giới.
Chú bò cao 1,9m thoát khỏi lò mổ nhờ xác lập kỷ lục thế giới - Ảnh 2

Blosom năm nay 13 tuổi là niềm tự hào của trang trại ở Pennsylvania.

Cuối tuần qua, Blosom chính thức được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness là “Chú bò cao nhất thế giới” với chiều cao 1,93m. Đồng thời, Blosom cũng có cân nặng thuộc hàng “khủng” là 908kg.
Hanson chia sẻ, cô muốn một này nào đó có thể đưa câu chuyện của chú bò Blosom yêu dấu nhà mình vào sách thiếu nhi, kèm theo đó là những hình ảnh mà gia đình đã chụp Blosom từ khi nó còn nhỏ xíu đến lúc cao “vô địch” như hiện nay. 
Bạn đang đọc bài viết Chú bò cao 1,9m thoát khỏi lò mổ nhờ xác lập kỷ lục thế giới tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Blosomchú bòchú bò cao nhất thế giớilò mổ thịtsách kỷ lục Guinnesskỷ lục thế giới
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục