`

Chuyện lạ: Người trở về từ “cõi chết” trong lễ tang

Thứ năm, 05/06/2014 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc đang chuẩn bị chôn cất Kong Channeang, dân làng đã hoảng sợ và bỏ chạy sau khi thấy anh ta đột nhiên xuất hiện trong lễ tang.
Tin tức từ Nydailynews cho biết, Kong Channeang, 32 tuổi, mắc bệnh tâm thần và đã mất tích trong 5 ngày khỏi một ngôi làng ở Campuchia. Sau đó, người ta phát hiện một thi thể trôi sông đã phân hủy gần nhà người đàn ông này. Gia đình đã nhận nhầm thi thể đó chính là Kong Channeang.
Chuyện lạ: Người trở về từ “cõi chết” trong lễ tang - Ảnh 1
Người trở về từ “cõi chết” trong lễ tang. Ảnh minh họa.
Ngày 1/6, người thân và dân làng đã tiến hành chôn cất Kong Channeang. Tuy nhiên, họ đã hoảng sợ và bỏ chạy khi người đàn ông mà họ nghĩ đang chuẩn bị chôn cất lại đột ngột xuất hiện trong lễ tang.
“Khi nghe thấy tiếng Channeang gọi, tôi đã lại gần và nắm chặt tay con”, ông Kong Vanny, bố của Channeang, kể lại.
“Tôi nhận ra rằng đấy không phải là ma. Tôi đã giải thích với dân làng và các nhà chức trách về sự trở về của Changneang. Tôi nói với họ không phải sợ hãi vì Changneang thực sự còn sống”, ông bố nói tiếp.
Thi thể kia đã được chuyển giao cho các nhà chức trách.
Tại Campuchia, việc xích những người thân bị mắc bệnh tâm thần diễn ra phổ biến, bất chấp sự phản đối của các tổ chức nhân quyền. Channeang cũng đã cố gắng thoát ra khỏi dây xích vào đêm anh ta mất tích. 
Bạn đang đọc bài viết Chuyện lạ: Người trở về từ “cõi chết” trong lễ tang tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Campuchialễ tangtin tuctrở về từ cõi chếttro ve tu coi chetdân làng

Xem thêm tin chuyên mục