`

Cụ bà nhảy dù, bơi cùng cá mập nhân dịp sinh nhật 100 tuổi

Thứ tư, 18/03/2015 | 11:37 GMT+7

(ĐSPL) - Để kỉ niệm mốc thời gian đáng nhớ, sinh nhật lần thứ 100, cụ bà Georgina Harwood ở Nam Phi đã thực hiện màn nhảy dù tự do từ máy bay ở Cape Town.
Trong bộ áo liền quần màu đỏ, cụ bà Harwood nhảy dù từ máy với vận tốc 125m/phút dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Jason Baker. Rất nhiều người thân của cụ đã bay từ Australia và Anh đến Cape Town để được chứng kiến màn nhảy dù đầy mạo hiểm này.
Cụ bà nhảy dù, bơi cùng cá mập nhân dịp sinh nhật 100 tuổi - Ảnh 1

Nhiều người thân tới chứng kiến màn nhảy dù mạo hiểm của cụ bàHarwood.

Được biết, lần nhảy dù này của cụ bà cũng nằm trong hoạt động gây quỹ áo phao cho National Sea Rescue Institute.

Cụ bà nhảy dù, bơi cùng cá mập nhân dịp sinh nhật 100 tuổi - Ảnh 2

Hình ảnh đáng nhớ kỉ niệm lần sinh nhật thứ 100 của cụ.

Hôm 16/3, 2 ngày sau khi nhảy dù tự do từ máy bay, cụ bà tiếp tục trải nghiệm việc ngồi trong lồng và lặn xuống khu vực cá mập trắng ở biển Đại Tây Dương lạnh giá.
Lần này, cụ bà Harwood tham gia cùng các thành viên trong gia đình, bao gồm cả đứa chắt. Sau khi nhảy xuống hồ nước, bà vẫn không cảm thấy hối tiếc: “Tôi rất vui vì hành trình bơi cùng cá mập của mình thành công. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời và tôi không thể so sánh nó với bất kỳ điều gì khác”.
Cụ bà nhảy dù, bơi cùng cá mập nhân dịp sinh nhật 100 tuổi - Ảnh 3

Cụ bà đang chuẩn bị cho việc lặn xuống khu vực cá mập.

Nói về việc bơi cùng cá mập đang bị nhiễm khuẩn, cụ bà cho biết: “Cá mập đang phải chịu đựng những khoảng thời gian khó khăn nhất trên biển bởi việc đánh bắt quá mức của con người. Tôi cảm thấy rất buồn vì điều đó”.
Vũ NGA (Theo Telegraph)
Xem thêm video: 

Bạn đang đọc bài viết Cụ bà nhảy dù, bơi cùng cá mập nhân dịp sinh nhật 100 tuổi tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá mậpnhảy dùmạo hiểmCụ bà
Vũ Nga

Xem thêm tin chuyên mục