`

Đang tiến hành khâm niệm, cụ bà 92 tuổi bỗng dưng sống lại

Thứ tư, 25/03/2015 | 14:15 GMT+7

Một nhân viên làm việc tại phòng tang lễ ở thành phố Gelsenkirchen, Đức đã ngất đi vì sốc khi chứng kiến một cụ bà được xác định đã qua đời đột nhiên tự mở nắp quan tài của mình ngồi dậy và thều thào: "Tôi đang ở đâu đây?".

Cụ bà đã 92 tuổi này được các bác sĩ kết luận đã qua đời tại viện dưỡng lão nơi bà đang sinh sống. Sau đó thi thể của bà đã được các nhân viên đưa tới nhà tang lễ Munstermann của thành phố để tiến hành chôn cất.

Đang tiến hành khâm niệm, cụ bà 92 tuổi bỗng dưng sống lại - Ảnh 1

Cụ bà bất ngờ sống lại khi đang tiến hành khâm niệm. Tuy nhiên người ta xác định đây có thể là hiện tượng chết lâm sàng. (Ảnh minh họa)

Những người làm việc tại nhà tang lễ khi đang tiến hành khâm niệm cho bà cụ thì bất ngờ phát hiện ra hai mắt của bà đang mở, rất nhiều người ở đó đã vô cùng hoảng sợ, thậm chí một người còn ngất ngay tại chỗ khi chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này. Một người đàn ông sau đó đã tiến lại và kiểm tra nhịp tim của bà cụ, thấy bà vẫn còn sống anh này lập tức gọi xe cấp cứu đến để đưa bà cụ đến bệnh viện.

Xem video: Cô gái chết đi sống lại…hàng chục lần mỗi năm.

Gia đình của bà cũng đã được thông báo rằng bà còn sống. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân việc chết đi sống lại của bà. Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Bà cụ được phát hiện đã chết trên giường tại viện dưỡng lão. Bác sĩ tại đó cũng đã chứng nhận điều này. Tuy nhiên việc bà cụ sau đó sống lại có thể do hiện tượng chết lâm sàn cũng đã từng xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới".

Nhiều người dân tại Gelsenkirchen nghe qua câu chuyện đều cho rằng đây là một phép màu đáng trân trọng.

Theo Dân việt

Xem thêm clip: Nước mắt người vợ trẻ, con thơ trong lễ tang thượng úy hy sinh trên nhà giàn DK1

Bạn đang đọc bài viết Đang tiến hành khâm niệm, cụ bà 92 tuổi bỗng dưng sống lại tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chết đi sống lạingười chếtđám tangCụ bà

Xem thêm tin chuyên mục