`

Góa phụ Indonesia bị cưỡng hiếp tập thể vì tội ngoại tình

Thứ tư, 07/05/2014 | 10:53 GMT+7

(ĐSPL) – Một góa phụ Indonesia đã phải chịu “hình phạt” cưỡng hiếp tập thể vì tội ngoại tình với một người đàn ông có vợ.
Báo Dailymail đưa tin, 8 “đội viên dân phòng” bắt gặp góa phụ 25 tuổi và một người đàn ông 40 tuổi gian díu với nhau sau khi họ đột nhập vào một ngôi nhà ở tỉnh Banda Aceh, miền bắc Indonesia. Sau đó, đội “dân phòng” đã trói người đàn ông này lại và đánh đập, trong khi liên tục thay nhau cưỡng hiếp góa phụ trẻ. Họ cáo buộc cô này tội ngoại tình.
Góa phụ Indonesia bị cưỡng hiếp tập thể vì tội ngoại tình - Ảnh 1

Góa phụ 25 tuổi sẽ bị đánh 9 gậy trước sự chứng kiến của công chúng

Chỉ sau khi những kẻ tấn công lôi cô gái đến đồn cảnh sát và cáo buộc cô vi phạm nghiêm trọng luật Sharia thì người ta mới biết cô bị hiếp dâm.
Ba trong số 8 kẻ cưỡng hiếp bị bắt giữ ngay lập tức vì tội hiếp dâm còn 5 người khác đang bỏ trốn. Tuy nhiên, góa phụ trẻ vẫn phải bị phạt đánh 9 gậy vì vi phạm các điều luật tôn giáo.
“Cả góa phụ và người đàn ông kia đều bị đánh bởi họ đã vi phạm các quy định tôn giáo với hành vi ngoại tình”, Ibrahim Latif, người đứng đầu văn phòng Shariah ở thị trấn Langsa, nói với Jakarta Globe.
Góa phụ Indonesia bị cưỡng hiếp tập thể vì tội ngoại tình - Ảnh 2

Tình nhân 40 tuổi của cô cũng chịu hình phạt tương tự

Ông nói thêm rằng, việc góa phụ bị cưỡng hiếp không liên quan tới hình phạt mà cô đã vi phạm.
Theo Ibrahim, đôi tình nhân đã thừa nhận chuyện ngoại tình với nhau mặc dù người đàn ông đã kết hôn và có 5 đứa con. Như vậy, mỗi người sẽ bị đánh 9 gậy và hình phạt diễn ra trước sự chứng kiến của công chúng.
Bạn đang đọc bài viết Góa phụ Indonesia bị cưỡng hiếp tập thể vì tội ngoại tình tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Indonesiagóa phụgoa phu bi hiep dam tap thecưỡng hiếp tập thểngoại tìnhngoai tinhtôn giáocảnh sát

Xem thêm tin chuyên mục