`

Hai nữ thiếu niên dùng súng bắn chết anh ruột đang ngủ say

Chủ nhật, 11/01/2015 | 08:04 GMT+7

(ĐPSL) - Hai nữ thiếu niên Misty Renee Korrnegay, 15 tuổi, và Nicole Korrnegay, 11 tuổi đã dùng súng bắn chết anh trai 16 tuổi khi đang ngủ vì mâu thuẫn cá nhân.
Theo tin tức trên tờ Mirror, vụ án mạng xảy ra tại thị trấn trấn White Spring, hạt Columbia, bang Florida, Mỹ vào ngày 7/1. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ thấy xác của cậu thiếu niên trên sàn phòng khách. Nạn nhân chết bởi một phát đạn.

Hai nữ thiếu niên dùng súng bắn chết anh ruột đang ngủ say - Ảnh 1

Hai nghi phạm Misty Renee Korrnegay, 15 tuổi, và Nicole Korrnegay, 11 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ.

"Dựa vào kết quả điều tra sơ bộ, chúng tôi nhận định Misty và Nicole đã lấy khẩu súng ngắn trong phòng ngủ của bố, mẹ chúng rồi vào phòng khách và bắn Damien. Misty khai rằng Damien đã đánh nó vài giờ trước khi vụ án mạng xảy ra", Murray Smith, người phát ngôn của cảnh sát hạt Columbia, nói.
Các nhà điều tra nhận định Nicole đã "hỗ trợ" Misty trong quá trình giết anh trai , nhưng họ không nói rõ vai trò cụ thể của sát thủ nhí. Hai nữ thiếu niên đã bắn chết anh ruột Damien Kornegay sau khi thiếu niên 16 tuổi đánh một đứa em gái vài giờ trước đó.
Murray nói rằng hai đứa trẻ chạy khỏi nhà vào buổi tối, sau khi chúng gây án mạng. Cảnh sát đuổi theo chúng và phát hiện chúng trong một siêu thị.
Bố và mẹ của lũ trẻ không ở trong thị trấn khi vụ án mạng diễn ra. Họ sẽ đối mặt với cáo buộc hành xử vô trách nhiệm đối với con. Nhà chức trách đang chăm sóc đứa trẻ nhỏ nhất mới 3 tuổi trong gia đình.
"Đây là một thảm kịch rất bất thường đối với cộng đồng người dân ở đây", ông Mark Hunter, cảnh sát trưởng của hạt Columbia cho biết.
Bạn đang đọc bài viết Hai nữ thiếu niên dùng súng bắn chết anh ruột đang ngủ say tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thiếu niênanh ruộtbắn chếtán mạngmỹhạt Columbiacảnh sátbang Florida

Xem thêm tin chuyên mục