`

Hàn Quốc: Hố tử thần "nuốt chửng" người dân ở Seoul

Thứ năm, 26/02/2015 | 07:14 GMT+7

(ĐSPL) - Máy qua giám sát đã ghi lại đoạn video một hố tử thần bất ngờ "nuốt chửng" những người đi bộ trên đường phố Seoul.
Theo tin tức trên BBC, các nhân viên cứu hộ đã đến hiện trường giải cứu hai người, một phụ nữ và một đàn ông. Hai người chỉ bị thương nhẹ và được chữa trị tại một bệnh viện gần đó.
Hàn Quốc: Hố tử thần "nuốt chửng" người dân ở Seoul - Ảnh 1

Hố tử thần "nuốt chửng" một người đàn ông và một phụ nữ ở Seoul, Hàn Quốc.

Hình ảnh được camera ghi lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các mạng xã hội ở Hàn Quốc. Vụ việc nêu trên xảy ra gần một công trường đang thi công hôm 20/2.
Giới chức thành phố và Hiệp hội Địa - Kỹ thuật Hàn Quốc đang tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện hố tử thần này. Thời gian qua, dư luận Hàn Quốc đã bày tỏ quan ngại về các tiêu chuẩn an toàn công cộng.
Hồi tháng Tư năm ngoái, Tổng thống Park Geun-Hye đã yêu cầu kiểm tra lại toàn bộ các tiêu chuẩn an toàn công cộng ở Hàn Quốc sau vụ chìm phà Sewol làm hơn 300 người thiệt mạng.
Tới tháng 10/2014, 16 người đã thiệt mạng và 9 người bị thương nặng khi một sân khấu bị sập tại thành phố Seongnam.
Ngày 24/2, Bộ Vận tải, Xây dựng và Đất đai Hàn Quốc đã yêu cầu tiến hành cuộc khảo sát các công trình xây dựng trên toàn quốc và tiến hành khẩn trương khắc phục các địa điểm có nguy cơ sạt lở.
Bạn đang đọc bài viết Hàn Quốc: Hố tử thần "nuốt chửng" người dân ở Seoul tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hố tử thần\"nuốt chửng\"người đi bộSeoulhàn quốcan toàn công cộngcông trình xây dựng

Xem thêm tin chuyên mục