`

Hành khách say rượu mở cửa máy bay vì tưởng là...toilet

Thứ năm, 24/07/2014 | 22:00 GMT+7

(ĐSPL) – Hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair được phen hú vía khi một người đàn ông say rượu cố mở cửa máy bay vì tưởng nhầm là…toilet.
Tin tức từ Daily Mail cho biết, Tomasz Mucha, 26 tuổi, đã uống rất nhiều rượu, bia để lấy bình tĩnh trước khi lên chiếc máy bay Boeing 737 từ Karkow tới Dublin (Ireland) ngày 11/7, bởi đây là lần đầu tiên anh đi máy bay. Mucha không ngờ rằng, việc anh uống rượu lại suýt gây ra một tai họa lớn.
Hành khách say rượu mở cửa máy bay vì tưởng là...toilet - Ảnh 1

Một chiếc máy bay của hãng hàng không RyanAir.

Say rượu, Mucha đã cố mở cửa máy bay vì tưởng nhầm đó là cửa phòng toilet. Thật may mắn, áp suất không khí trên khoang chiếc phi cơ khiến hành động của Mucha không thực hiện được.
Ngay lập tức, tổ bay Ryanair đã đưa Mucha trở về chỗ ngồi và Mucha bị bắt giữ khi đến Ireland.
Khi thẩm phán James Faughnan hỏi “Bị cáo có nhận thấy hành vi của mình nghiêm trọng như thế nào không?”, Mucha đáp: “Có” và thừa nhận đã uống rượu trên máy bay.
Với hành vi trên, Mucha đã bị phạt 160 bảng Anh (khoảng 5,8 triệu đồng).
Bạn đang đọc bài viết Hành khách say rượu mở cửa máy bay vì tưởng là...toilet tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Máy baymở cửa máy bayIrelandhãng hàng khôngchuyến baytoilettin tuchành khách say rượu

Xem thêm tin chuyên mục