`

Kinh hãi người đàn ông say rượu vào vườn thú ôm… hổ

Thứ năm, 25/12/2014 | 21:07 GMT+7

(ĐSPL) – Sự việc hy hữu này xảy ra tại một vườn thú ở Kiev, Ukraine.

Theo tin tức trên The Moscow Times, một người đàn ông say rượu đã trèo qua hàng rào và rơi vào chuồng hổ trong vườn thú ở thủ đô Kiev, Ukraine. Chưa dừng lại ở đó, người này còn thản nhiên ôm ấp chú hổ Malysh (Baby), 6 tuổi.

Kinh hãi người đàn ông say rượu vào vườn thú ôm… hổ - Ảnh 1

Chú hổ bị "sốc" sau sự việc. Ảnh minh họa.

Sau đó, chú hổ đã ghì chặt lấy anh ta và chỉ chịu buông khi người đàn ông lôi súng ra bắn chỉ thiên. Một lúc sau, người đàn ông say rượu bị bắt giữ và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

“Chú hổ còn cảm thấy lo sợ hơn người đột nhập kia. Rõ ràng là nó đã bị sốc sau vụ việc. Malysh nằm cụp đuôi với vẻ buồn rầu”, nhân viên vườn thú nói với TSN.

Được biết, trước đó, người đàn ông này cũng đã tìm cách đột nhập vào một chuồng hổ khác rồi kêu to: “Tôi yêu những chú hổ”. Tuy nhiên, anh ta đã bị những nhân viên trong vườn thú ngăn lại.

Người này thực sự may mắn khi vẫn an toàn sau khi rơi vào chuồng hổ, bởi chú hổ Malysh thường được nhân viên vườn thú cho uống sữa nên nó xem con người như bạn.

Xem video tham khảo:

Cố gái say rượu nhảy múa điên cuồng ngoài đường

Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi người đàn ông say rượu vào vườn thú ôm… hổ tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vườn thúUkrainesay rượuchuồng hổ
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục