`

Kinh ngạc mặt người ngoài hành tinh trong thân cây

Thứ ba, 20/01/2015 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy hình khuôn mặt người ngoài hành tinh hiện hữu trên thớ thịt thân cây.

Theo tin tức trên Daily Mail, sau khi dùng cưa cắt ngang thân cây, chủ khách sạn Uig ở đảo Skye (Scotland) Billy Harley giật mình vì thấy ngay hình khuôn mặt “người ngoài hành tinh” với đôi mắt to tròn hiện trên thớ thịt của thân cây. Ngay lập tức, ông gọi điện cho vợ mang máy ảnh tới để chụp lại.

Kinh ngạc mặt người ngoài hành tinh trong thân cây - Ảnh 1

Khuôn mặt người ngoài hành tinh hiện hữu trên thớ thịt thân cây.

Được biết, hình ảnh người ngoài hành tinh trên thân cây mà ông Billy chặt rất giống với một nhân vật - sinh vật bí ẩn từng xuất hiện trong bộ phim "E.T" sản xuất năm 1982.

Ông Billy cho biết, vợ chồng ông có thể sẽ sử dụng thân cây mới chặt được làm bàn cà phê hoặc ghế quầy bar trong khách sạn Uig của.

Kinh ngạc mặt người ngoài hành tinh trong thân cây - Ảnh 2

Nhân vật người ngoài hành tinh trong bộ phim E.T được sản xuất năm 1982.

Ngoài ra, họ cũng cân nhắc tới việc sẽ đặt tên một phòng khách sạn của mình theo nhân vật trong bộ phim "E.T" nói trên.

Kinh ngạc mặt người ngoài hành tinh trong thân cây - Ảnh 3

Khách sạn trên đảo Skye.

Đây không phải lần đầu tiên người dân bắt gặp hình khuôn mặt người ngoài hành tin trên thân cây. Năm 2012, ông Ken Dobson, một cụ ông đã về hưu sống tại hạt Wiltshire (Anh), cũng đã bắt gặp vân gỗ hình người ngoài hành tinh.

“Chúng tôi không thể tin nổi. Chúng tôi đã chặt cây trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ chứng kiến sự việc kỳ lạ này”, ông Ken chia sẻ.

Video tham khảo:

UFO ở Roswell: một sự thật bị che đậy?

Bạn đang đọc bài viết Kinh ngạc mặt người ngoài hành tinh trong thân cây tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người ngoài hành tinhScotlandsinh vật bí ẩnAnh

Xem thêm tin chuyên mục