`

Kỳ lạ hà mã nằm đau đớn giữa đường phố

Thứ hai, 29/12/2014 | 13:15 GMT+7

(ĐSPL) - Một con hà mã nhảy ra khỏi xe khi đang được vận chuyển trên đường phố ở Đài Loan và nằm trên đường phố trong nhiều giờ do bị thương tích.
Theo tin tức Taipei Times, con hà mã có tên A-ho dài khoảng 2 mét và nặng 2 tấn được vận chuyển từ huyện Miêu Lật đến một nông trại ở Đài Trung hôm 26/12 thì gặp phải sự cố.

Kỳ lạ hà mã nằm đau đớn giữa đường phố - Ảnh 1

Hà mã nặng 2 tấn nằm đau đớn khi bỗng nhiên nhảy ra khỏi xe tải.

Con hà mã đột nhiên nhảy ra khỏi xe tải và va vào một chiếc ôtô đang đậu bên đường trước khi lăn xuống đất.
Cú nhảy bất ngờ khiến hà mã bị gãy răng, chảy máu và có chất dịch chảy ra từ mắt. Chủ chiếc xe ôtô đậu bên đường nghĩ rằng đó là một con khủng long, khi nghe thấy âm thanh va chạm và nhìn thấy động vật lớn.
A-ho nằm trên đường phố trong vòng vài giờ cho đến khi cứu hộ tới và đưa nó đi. Ông Pan Yi-cheng, một chuyên gia y tế địa phương có mặt tại hiện trường nói rằng con hà mã đã bị gãy răng và chịu những tổn thương do cho va chạm trên khắp cơ thể.

Kỳ lạ hà mã nằm đau đớn giữa đường phố - Ảnh 2

Hà mã A-ho đã nằm trên đường phố trong vòng vài giờ cho đến khi cứu hộ tới.

Hà mà đã không thể di chuyển được do chấn thương ở phần chân trái. Tuy nhiên, ông Pan Yi-cheng không thể biết con hà mã có bị gãy xương hay không bởi các máy chụp X-quang không thể quét qua được lớp da dày của hà mã.
Người chủ nuôi của hà mã có thể phải nộp phạt 2.400 USD vì vi phạm luật bảo vệ động vật. A-ho được coi là "ngôi sao" tại trang trại và từng xuất hiện trong một số chương trình kịch trên truyền hình.
Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ hà mã nằm đau đớn giữa đường phố tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hà mãA-hoĐài Loanđường phốKỳ lạthương tíchvườn thúngôi saoX-quang

Xem thêm tin chuyên mục