`

Làm phim, phát hiện 8,5 triệu USD giấu thùng gỗ cũ nát

Thứ sáu, 13/06/2014 | 16:46 GMT+7

(ĐSPL) – Một đoàn làm phim tài liệu tại Anh đã sửng sốt khi phát hiện 8,5 triệu USD (tương đương 5 triệu bảng Anh) được giấu trong một chiếc thùng  gỗ trong căn hộ ở Silvertown, phía đông London.
Theo Daily Mail, ngay sau khi phát hiện số lượng tiền lớn trên, đoàn làm phim đã gọi cho cảnh sát và quan chức đến để thu giữ và gửi đi xác minh.
Làm phim, phát hiện 8,5 triệu USD giấu thùng gỗ cũ nát  - Ảnh 1

Số tiền 8,5 triệu USD được phát hiện trong một hộp gỗ trong căn hộ ở London

Được biết, đoàn làm phim này đang thực hiện một chương trình cho kênh Channel 5.
Cảnh sát cho hay không có mối nghi ngờ nào giữa số tiền 8,5 triệu USD trên với hoạt động khủng bố.
Làm phim, phát hiện 8,5 triệu USD giấu thùng gỗ cũ nát  - Ảnh 2

Căn hộ sang trọng ở Docklands, London – nơi phát hiện thấy số tiền 8,5 triệu USD

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay :“Vào lúc 10h25 phút sáng thứ 4 ngày 11/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi đến căn hộ ở Wards Wharf, E16, gần sân bay thành phố London để xác nhận số tiền có trị giá lên tới 8,5 triệu USD do một đoàn làm phim phát hiện được. Hiện tại, các thám tử đến từ Newham đang tiến hành điều tra”.
Phát ngôn viên này cũng cung cấp thêm thông tin, mới đây, một người đàn ông 29 tuổi tại Anh đã bị bắt vì tội rửa tiền và sẽ được tại ngoại đến giữa tháng 8.
Bạn đang đọc bài viết Làm phim, phát hiện 8,5 triệu USD giấu thùng gỗ cũ nát tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Londonhộp gỗkhủng bốrửa tiềnthám tử
THƯƠNG TRẦN

Xem thêm tin chuyên mục