`

Người đàn ông 3 lần mang thai bị bắt giữ

Thứ ba, 25/11/2014 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) – Người đàn ông chuyển giới từng ba lần mang thai đã bị bắt giữ vì lén theo dõi vợ cũ trong suốt hai năm.

Theo tin tức trên Daily Mail, Thomas Beatie, người đàn ông chuyển giới từng nổi tiếng thế giới khi mang thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo hồi năm 2007, đã bị bắt giữ vào ngày 20/11 vừa qua.

Người đàn ông 3 lần mang thai bị bắt giữ - Ảnh 1

Thomas Beatie vừa bị bắt giữ vì lén theo dõi vợ cũ.

TMZ đưa tin, Beatie đã bị bắt giữ sáng thứ Năm (20/11) ở Phoenix, bang Arizona (Mỹ). Người này đã thừa nhận việc đặt thiết bị định vị GPS vào ô tô để theo dõi vợ cũ, được cho là Nancy. Thậm chí, anh ta còn nhiều lần sạc pin cho thiết bị này.

Được biết, Thomas và Nancy tổ chức đám cưới ở Hawaii năm 2003. Cặp đôi đã có với nhau 3 người con và tất cả đều do Thomas “mang nặng đẻ đau”. Được biết, con đầu lòng của họ là Susan Juliette. Đến năm 2009, đứa con thứ hai chào đời được đặt tên là Austin Alexander. Vào tháng 7/2010, Thomas lại hạ sinh đứa con thứ ba là Jensen James.

Năm 2012, Thomas đã đệ đơn ly hôn với vợ cũ. Tuy nhiên, mãi đến tháng 8/2014, họ mới chính thức chia tay do gặp phải một số vấn đề về pháp lý.

Hồi đầu năm, Thomas đã tố cáo Nancy xúc phạm anh ta cũng như bạn gái mới, Amber Nicholas.

Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông 3 lần mang thai bị bắt giữ tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đàn ôngđàn ông chuyển giớimỹthiết bị định vị GPStheo dõi vợ cũđàn ông mang bầuthụ tinh nhân tạođám cưới
Thiên Bình

Xem thêm tin chuyên mục