`

Người đàn ông có dái tai kỳ lạ, lớn nhất thế giới

Chủ nhật, 10/08/2014 | 10:58 GMT+7

Mới đây, một người đàn ông ở Hawaii đã xác lập kỷ lục là người có dái tai lớn nhất thế giới, với đường kính rộng tới 11cm. Điều đặc biệt là dái tái của người này là có hình thù vô cùng kỳ lạ với một vòng tròn đủ để một bàn tay xuyên qua mà hoàn toàn không qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Kala Kaiwi (Hawaii) vừa từ Milan (Italia) trở về sau được sách kỷ lục Guinness công nhận là người có dái tai không phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới. Ông sở hữu đôi tai vô cùng kỳ lạ, khi có dái tai khác với người bình thường, nếu không nói là khá lập dị. Đường kính của nó lên tới 11cm và có một vòng trong đủ để người bình thường có thể cho tay xuyên qua đó.
Người đàn ông có dái tai kỳ lạ, lớn nhất thế giới - Ảnh 1

Kala Kaiwi được sách kỷ lục Guinness công nhận là người đàn ông có dái tai lớn nhất thế giới.

Không chỉ có đôi dái tai kỳ lạ, Kala Kaiwi còn khiến nhiều người khi nhìn thấy ông phải “đứng hình” bởi những sở thích kỳ lạ của mình. Kala Kaiwi đã bỏ tiền ra bơm những bọc nhỏ silicon lên mặt, lên trán, tạo nên những “ụ nổi” như những chiếc mụn to, hoặc chiếc sừng. Cùng với đó là xâu mũi, đính kim cương, đá quý lên tai, mũi và khuôn mặt.
Ông cũng xăm lông mày và nhiều hình xăm chằng chịt trên cơ thể. Thậm chí Kala Kaiwi còn chia lưỡi của mình bằng cách sử dụng chỉ tơ nha khoa. 
Người đàn ông có dái tai kỳ lạ, lớn nhất thế giới - Ảnh 2

Kala Kaiwi đã phải dày công uốn dái tai có hình thù kỳ dị của mình từ nhỏ.

Vì sở thích “quái đản” này, Kala Kaiwi đã nhiều lần gặp rắc rối khi đi qua cửa hải quan ở các sân bay và cũng thường xuyên bị các nhân viên yêu cầu kiểm tra.
Những người dân nơi anh sinh sống cho rằng, Kala Kaiwi đã tiến hành kéo dái tai bằng một dụng thủ công từ nhỏ để có được hình dáng như vậy. Và mốt kéo dái tai, xâu khuyên, xăm mình cùng nhiều chiêu “quái dị” khác lại đang được rất nhiều người phương Tây ưa chuộng. 
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông có dái tai kỳ lạ, lớn nhất thế giới tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kỷ lục GuinnessSốcChuyện lạKỳ lạngười có dái tai lớn nhất thế giới
Theo Lao Động

Xem thêm tin chuyên mục