`

Pakistan bắt giữ nghi can ăn thịt trẻ em

Thứ ba, 15/04/2014 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Một gã đàn ông Pakistan đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện phần đầu của một cậu bé trong nhà của gã.

Pakistan bắt giữ nghi can ăn thịt trẻ em - Ảnh 1

Mohammad Farman (phải) từng bị bắt giữ hồi năm 2011 tại Bhakkar, Pakistan

Daily Mail đưa tin, cảnh sát Pakistan đã bắt giữ Mohammad Arif, 35 tuổi, sau khi họ phát hiện phần đầu của bé trai 3 tuổi trong nhà của Arif và em trai hắn ta là  Mohammad Farman, 30 tuổi.
Hai tên này sống tại thị trấn nhỏ Darya Khan và từng phải ngồi tù hai năm vì tội đào trộm mộ và ăn 100 thi thể trong một nghĩa trang.
Cảnh sát trưởng Ameer Abdullah cho biết, cảnh sát đã đột kích vào nhà của anh em Mohammad sau khi người dân phàn nàn về mùi khó chịu phát ra từ ngôi nhà của Mohammad.
“Chúng tôi đã đột nhập vào căn nhà ngày hôm qua (14/4) và phát hiện phần đầu của một bé trai. Chúng tôi đã bắt giữ Mohammad Arif và đang truy bắt Farman”, Ameer cho hay.
Hai anh em Mohammad từng kết hôn nhưng người dân nói rằng, vợ của họ đã bỏ đi trước khi họ bị cảnh sát bắt giữ cách đây ba năm.
Bạn đang đọc bài viết Pakistan bắt giữ nghi can ăn thịt trẻ em tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Pakistanăn thịt ngườicảnh sátthi thể

Xem thêm tin chuyên mục