`

Phát hiện đầu và chân người trong bụng cá mập khổng lồ

Thứ sáu, 14/11/2014 | 09:39 GMT+7

(ĐSPL) – Một nhóm 5 người đàn ông ở Philippines đã vô tình bắt được một con cá mập hổ nặng tới 589kg với đầu và chân người trong bụng con cá lớn.
Theo tin tức từ Daily Mail, ông Bodoy Gorgod, 48 tuổi và 4 người khác đã rất vui mừng khi bắt được một con cá mập hổ nặng tới 589kg ở một hòn đảo ngoài khơi ở Philippines.
Phát hiện đầu và chân người trong bụng cá mập khổng lồ - Ảnh 1

Một nhóm ngư dân ở Philippines đã bắt được con cá mập hổ nặng 589kg.

Khi ông Gorgod và các bạn mổ bụng chiến lợi phậm thu được, họ đã vô cùng sợ hãi khi thấy cảnh tượng đầu và chân một người nằm trong bụng con cá mập
"Tôi không thể chịu nổi mùi hôi thối bốc ra từ bụng con cá mập cũng như chứng kiến những thứ còn sót lại trong bụng nó. Tôi đánh cá từ năm 20 tuổi và chưa bao giờ thấy một bộ phận con người trong bụng con cá mập", Gorgod cho biết.
Người dân địa phương cho rằng, những phần sót lại trong bụng con cá mập có thể là của một nạn nhân vụ chìm phà MV Maharlika hôm 13/9 vừa qua.HIện vẫn còn 2 người đàn ông bị mất tích trong vụ chìm phà trên.
Xem Video:
Hãi hùng cảnh thợ lặn săn cá mập trắng dưới đại dương
Ông gorgod có kế hoạch giữ lại bộ hàm con cá mập và phần vây để làm kỷ niệm trong khi vợ ông không muốn nhìn thấy chúng trong nhà. “Bộ hàm đó đã ăn thịt một người xấu số. Rất có thể linh hồn của người đã khuất sẽ đến thăm gia đình chúng tôi nếu chúng tôi giữ lại những thứ này”.
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện đầu và chân người trong bụng cá mập khổng lồ tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cá mậpkhổng lồcá mập ăn thịt ngườiđánh bắt cáPhilippineschìm phà
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục