`

Phát hiện xác sinh vật bí ẩn trôi dạt ngoài bờ biển California

Thứ ba, 23/12/2014 | 16:02 GMT+7

(ĐSPL) – Xác sinh vật bí ẩn mới đây đã được phát hiện với hàm răng và móng vuốt sắc nhọn cùng bộ da màu nâu ngoài bờ biển California.
Theo tin tức trên tờ Huffington Post, trong quá trình tác nghiệp, phóng viên John Palminteri của tờ KEYT đã phát hiện xác của một sinh vật lạ trôi dạt vào bờ.

Phát hiện xác sinh vật bí ẩn trôi dạt ngoài bờ biển California - Ảnh 1

Xác sinh vật bí ẩn được phát hiện ngoài bờ biển California.

Theo miêu tả của Palminteri, sinh vật lạ có hàm răng, móng vuốt sắc nhọn cùng bộ da màu nâu và sinh vật này không hề có lông. Phóng viên Palminteri không thể xác nhận được nguồn gốc của sinh vật lạ nên đã đăng tải bức ảnh lên mạng internet để tham khảo ý kiến của độc giả.
Mới đây, nhân viên phụ trách Khoa Động vật Xương sống của Viện Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Santa Barbara, Paul Collins cho rằng, sinh vật lạ có thể là một con lửng dựa vào cấu tạo chân ngắn, có móng vuốt, mõm nhỏ với hai gò má nhô cao.

Phát hiện xác sinh vật bí ẩn trôi dạt ngoài bờ biển California - Ảnh 2

Xác sinh vật bí ẩn có hàm răng, móng vuốt sắc nhọn cùng bộ da màu nâu và không có lông.

Mặc dù chuyên gia đã đưa ra câu trả lời có cơ sở về sinh vật lạ nhưng Palminteri vẫn băn khoăn về nguồn gốc xuất hiện của sinh vật này.
Phóng viên Palminteri cho rằng, nếu đây là một con lửng thì tại sao nó lại có ở Santa Barbara trong khi khu vực này chưa từng bao giờ xuất hiện lửng. Vì vậy câu trả lời của chuyên gia thuộc bảo tàng Lịch sử Tự nhiên là chưa hoàn toàn thuyết phục.
“Rất khó để xác định sinh vật này có nguồn gốc từ đâu. Điều này vẫn là một bí ẩn”, Palminteri chia sẻ.
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác sinh vật bí ẩn trôi dạt ngoài bờ biển California tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xác sinh vậtPhát hiệnBí ẩnbờ biểnCaliforniaSanta Barbaralửng
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục