`

Rơi từ tầng 11, bé 15 tháng tuổi thoát chết thần kỳ

Thứ năm, 15/05/2014 | 21:00 GMT+7

(ĐSPL) – Các bác sĩ và hàng xóm gọi đây là một "phép màu" sau khi bé 15 tháng tuổi rơi từ tầng 11 xuống đất mà vẫn sống sót thần kỳ.
Bé Musa Dayib ở trong tình trạng nguy kịch với nhiều xương bị gãy sau khi rơi xuống từ ban công tầng 11 của tòa nhà Minneapolis, bang Minnesota (Mỹ). Tuy nhiên, các bác sĩ tiên lượng bé có thể sẽ hồi phục.
“Nếu bạn hoặc tôi rơi từ độ cao như vậy xuống, chúng ta sẽ chết chắc”, bác sĩ Tina Slusher đến từ khoa nhi tại trung tâm y tế quận Hennepin nói với Minneapolis Star Tribune.
Rơi từ tầng 11, bé 15 tháng tuổi thoát chết thần kỳ - Ảnh 1

Bé trai 15 tháng tuổi thoát chết kỳ diệu sau khi rơi từ ban công tầng 11 xuống đất

Slusher cho rằng việc bé Musa thoát chết thần kỳ là do bé rơi xuống khu vực có nhiều cây bao phủ. “Đó thực sự là một món quà Chúa đã ban tặng bởi đó là một cú rơi đầy nguy hiểm”, cô nói.
Được biết, sự việc xảy ra tối Chủ Nhật (11/5) khi mẹ của Musa đang làm một số việc vặt còn cha của bé bận chăm sóc cho cả bé và cô con gái 3 tuổi. Tuy nhiên, khi người cha sang phòng bên cạnh, bé gái đã mở cửa ra ban công và bé trai 15 tháng tuổi chui lọt qua lan can rồi rơi xuống.
Các bác sĩ, người thân cùng hàng xóm đã đặt biệt danh cho bé Musa là “em bé kỳ diệu”.
Bạn đang đọc bài viết Rơi từ tầng 11, bé 15 tháng tuổi thoát chết thần kỳ tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mỹsống sót thần kỳsong sot than kyBác Sĩthoát chết kỳ diệuBé trai

Xem thêm tin chuyên mục