`

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường

Thứ bảy, 07/06/2014 | 21:59 GMT+7

Một tia sét đánh trúng chiếc xe tải Chevrolet đang chạy trên đường, biến nó thành một quả cầu lửa trong khi một cặp vợ chồng già vẫn đang ngồi trong xe.

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường - Ảnh 1

Chiếc xe tải bị sét đánh vừa cháy vừa chạy trên đường

Cặp vợ chồng già điều khiển chiếc xe – ông bà Perry, đã may mắn thoát chết nhờ sự cố gắng phi thường khi cận kề lưỡi hái thần chết.

Sự việc xảy ra vào chiều hôm nay (7-6) tại Alberta, Canada và được ghi hình lại bởi máy quay an ninh của một doanh nghiệp gần đó.

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường - Ảnh 2

Tia sét đánh trúng chiếc xe tải

Đoạn video cho thấy ông bà Perry đang lái xe trên con đường có đường dây điện bên cạnh dưới bầu trời giông bão. Một tia sét bất ngờ “tấn công” chiếc xe tải và quầng lửa nuốt trọn chiếc xe trong khi nó vẫn chạy trên đường.

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường - Ảnh 3

 

Ông Perry còn cho biết ông lo sợ chiếc xe sẽ trở thành “quan tài” của vợ chồng ông. Ông vô cùng lo lắng vì bà Perry vừa phục hồi sau một cơn đột quỵ.Ông Perry kể lại: “Mọi chuyện xảy ra chớp nhoáng như một quả bom nổ. Mọi thứ xung quanh bất ngờ rực sáng lên, túi khí bật ra, các linh kiện điện trục trặc, cửa sổ và cửa ra vào bị khóa, khói bắt đầu chui vào xe. Tôi quay người lại và dùng cả hai chân cố gắng đạp cửa sổ. Tôi không biết tôi đã đạp biết bao nhiêu lần”.

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường - Ảnh 4
Tia sét đánh tạo thành ổ gà trên đường

May mắn cho cặp vợ chồng già này vì có một cảnh sát lái xe ngay sau xe của họ khi tai nạn xảy ra. Vị cảnh sát đã nhanh chóng chạy tới giúp 2 người thoát khỏi chiếc xe “tử thần”.

Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường - Ảnh 5
Ông bà Perry

Ông bà Perry kỷ niệm lễ cưới lần thứ 47 chỉ vài ngày sau khi thảm họa xảy ra.

“Thiên Lôi” cũng đã đánh dấu trên con đường này 2 ổ gà sâu hoắm bằng tia sét đánh trúng vợ chồng ông bà Perry.

Bạn đang đọc bài viết Sét đánh xe tải bốc cháy kinh hoàng trên đường tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tia sétsétsét đánhthảm họaCanadamay mắn thoát chếttia setxe tải
Theo Người Lao Động

Xem thêm tin chuyên mục