`

Thiếu nữ Anh “hóa” thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Thứ sáu, 25/04/2014 | 16:30 GMT+7

(ĐSPL) – Một cô gái người Anh đã bỏ ra hàng trăm bảng để mua trang phục hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Tinkerbell, nàng Bạch Tuyết…
Gemma Beard, 22 tuổi, làm việc cho một cửa hàng máy tính trong ngày còn các buổi tối và cuối tuần, cô sẽ hóa trang thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Tinkerbell, Bạch Tuyết, Rapunzel… Cô gái sống cùng cha mẹ ở Gloucester và sử dụng hàng trăm bảng Anh để mua trang phục cùng phụ kiện để hóa thân thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng.
Thiếu nữ Anh “hóa” thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng - Ảnh 1

Gemma Beard hóa thân thành nhân vật hoạt hình Tinkerbell

“Tôi cảm thấy thật tuyệt khi khoác lên những bộ trang phục như vậy. Tôi có thể thoát khỏi thế giới thực trong khoảnh khắc đó. Giấc mơ của mỗi bé gái là có thể trở thành công chúa và tôi đã làm được điều đó”, Gemma chia sẻ.

Thiếu nữ Anh “hóa” thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng - Ảnh 2

Gemma khiến những đứa trẻ đang điều trị tại bệnh viện ngạc nhiên khi cô tới thăm chúng trong vai nhiều nhân vật hoạt hình khác nhau. Cô còn viết thư và gửi qua cho các em.

Thiếu nữ Anh “hóa” thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng - Ảnh 3

Gemma hóa thân thành nhân vật  Ariel trong "Nàng tiên cá"

“Điều quan trọng nhất, tôi rất muốn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt các em nhỏ. Tôi thích đem đến cho các em một chút điều kỳ diệu. Bạn có thể nhìn thấy các nhân vật hoạt hình trong iPhones. Tuy nhiên, khi nhìn thấy tôi, những em nhỏ nghĩ rằng tôi là nhân vật có thật”, cô gái trẻ nói tiếp.
Gemma quyết định thành lập một công ty mang tên Enchanting Story Book Parties. Cô xuất hiện trong các bữa tiệc sinh nhật và ở những thời điểm khác nhau, cô có thể tình nguyện giúp đỡ cho những trẻ em mắc bệnh. Số tiền kiếm được từ cửa hàng máy tính Gemma dùng để mua trang phục và quà tặng cho các “fan” bé nhỏ của cô.
Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ Anh “hóa” thành nhân vật hoạt hình nổi tiếng tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Anhthieu nu hoa nhan vat hoat hinhnhân vật hoạt hìnhnàng Bạch Tuyết

Xem thêm tin chuyên mục