`

Thoát chết thần kì sau khi bị cưa máy cứa vào hộp sọ

Thứ năm, 15/01/2015 | 20:20 GMT+7

(ĐSPL) - Người đàn ông Trung Quốc thoát chết thần kì sau khi gặp phải tai nạn chết người và chỉ bị suy giảm nhẹ thị lực ở mắt trái.
Zheng Lang, một công nhân làm việc tại tỉnh Phúc Châu, Trung Quốc đang  sử dụng một máy cắt điện để cắt vài thanh kim loại thì một phần của máy cưa bất ngờ văng ra đập thẳng vào đầu anh.

Thoát chết thần kì sau khi bị cưa máy cứa vào hộp sọ - Ảnh 1

Ảnh chụp X-quang cho thấy lưỡi cưa xuyên qua hộp sọ của Zheng.

Ngay lập tức, Zheng được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ ngay lập tức tiến hành phẫu thuật lấy phần lưỡi cưa đang cắm vào đầu và những mảnh xương sọ bị vỡ ra khỏi cơ thể anh.
Zheng cho biết tai nạn xảy ra quá nhanh, anh thậm chí còn không nhận ra những gì vừa xảy ra. “Tôi chỉ thấy một cái gì đó vụt vào trán và máu chảy ra rất nhiều”.
Video tham khảo:
Những pha thoát chết thần kỳ nhờ...cột điện
Điều may mắn nhất là Zheng không bị thương tổn nặng nề nào. Dù lưỡi cưa găm sâu vào sọ đến tận 2cm, nó chỉ để lại trên mặt Zheng một vết sẹo dài. Lưỡi cắt và những mảnh vụn của xương sọ cuối cùng cũng được lấy ra hoàn toàn.
Thoát chết thần kì sau khi bị cưa máy cứa vào hộp sọ - Ảnh 2
Tháng trước, một người đàn ông bị đâm 3 nhát trong bữa tiệc. Với một con dao còn dính trên đầu, ông lái xe trong 2 tiếng đồng hồ để tới được bệnh viện.
Một sự việc hy hữu khác là ông Juacelo Nunes 39 tuổi bị lưỡi dao 30cm đâm qua miệng. Ông may mắn sống sót khi lưỡi dao xuyên qua hàm bên phải gần chạm lên mắt trái của ông từ bên trong. Một người lái xe ôm cũng bị đâm vào ngực, cổ và vai trong một cuộc tranh cãi tại một sự kiện ở Agua Branca, Brazil.
Bạn đang đọc bài viết Thoát chết thần kì sau khi bị cưa máy cứa vào hộp sọ tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
thoát chếtthần kỳhộp sọcưa máytai nạntrung quốcphẫu thuậtcấp cứu
Thùy Linh

Xem thêm tin chuyên mục