`

Trăn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trong văn phòng làm việc

Chủ nhật, 21/12/2014 | 14:49 GMT+7

(ĐSPL) - Nhân viên văn phòng bất động sản Beau Middlebrook’s Sun Realty ở bang Florida, Mỹ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của một con trăn khổng lồ dài 4,5m.
Theo tin tức trên Daily Mail, văn phòng bất động sản Beau Middlebrook’s Sun Realty ở bang Florida đã bất ngờ xuất hiện con trăn "đi lạc" vào phòng làm việc.

Trăn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trong văn phòng làm việc - Ảnh 1

Các nhân viên văn phòng chụp ảnh với con trăn.

Anh David Beatty, một trong số các nhân viên phát hiện ra con trăn, đã lao vào tóm gọn nó trước khi nhân viên của Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã tới can thiệp. 8 nhân viên văn phòng bất động sản Beau Middlebrook’s Sun Realty đã xếp hàng để chụp ảnh "kỷ niệm" cùng con trăn.

Trăn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trong văn phòng làm việc - Ảnh 2

Con trăn sau đó đã được một nhà sưu tập động vật hoang dã chăm sóc.

Nhân viên của Ủy ban bảo tồn động vật hoang dã sau đó xác định con trăn không không thuộc sở hữu của ai nên nó đã được cơ quan chức năng giao cho một nhà sưu tập động vật hoang dã có giấy phép chăm sóc.
Trăn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trong văn phòng làm việc - Ảnh 3
Đối với nhiều người ở những vùng đất khác, bị trăn khổng lồ đột ngột "ghé thăm" là điều kinh hoàng, nhưng nó lại là điều bình thường đối với trăn hoang dã vùng Floria.
Xem thêm video:


Bạn đang đọc bài viết Trăn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện trong văn phòng làm việc tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trăn khổng lồphòng làm việcvăn phòngmỹFloridahoang dãghé thămbảo tồn động vật hoang dãnhà sưu tập
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục