`

Tự tử ở sông bất thành vì cơ thể quá béo

Thứ sáu, 18/07/2014 | 20:58 GMT+7

Nhờ khuyết điểm cơ thể quá béo của mình mà người phụ nữ này đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi gieo mình xuống sông tự tử.

Tự tử ở sông bất thành vì cơ thể quá béo - Ảnh 1

Người phụ nữ may mắn thoát chết nhờ cơ thể quá béo của mình (Ảnh minh họa).

 
Theo tờ Globaltimes của Trung Quốc, một phụ nữ 50 tuổi xin giấu danh tính đã may mắn thoát chết nhờ thân hình quá khổ của mình sau khi gieo mình xuống một con sông sâu 2m ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô nước này.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được tin báo nhìn thấy "xác chết" nổi trên sông, cách bờ khoảng 5m. Tuy nhiên, sau khi gửi thuyền ra để khám nghiệm hiện trường, họ phát hiện "xác chết" kia thực ra vẫn còn sống. Hai cảnh sát đã nhảy xuống sông để đưa người phụ nữ lên bờ.

Ngay lập tức, người phụ nữ được đưa vào Bệnh viện Cổ Lâu Nam Kinh để cấp cứu. Tại đây, các chuyên gia cho biết, cơ thể người phụ nữ nổi được trên sông là do cơ thể nhiều mỡ cộng với rác thải bị vứt xuống sông nhiều, làm ảnh hưởng tới tỷ trọng nước của dòng sông.

Ngoài ra, người phụ nữ cũng tiết lộ lý do mình tự tử là vì cãi nhau triền miên với chồng.
Bạn đang đọc bài viết Tự tử ở sông bất thành vì cơ thể quá béo tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tự tửtự tử bất thànhtrung quốcmay mắn thoát chết
Theo Kênh 14

Xem thêm tin chuyên mục