`

Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức

Thứ năm, 31/07/2014 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) – Hàng ngàn lượt khách du lịch từ, chủ yếu ở châu Âu đang đổ về cánh đồng Bavaria để chiêm ngưỡng vòng tròn kỳ lạ chỉ mới được phát hiện vào cuối tuần trước.
Vòng tròn với hình dạng đối xứng một cách kỳ lạ được phát hiện bởi những người ngồi trên khí cầu vào cuối tuần trước và nhanh chóng lan tỏa trên mạng internet.
Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức - Ảnh 1

Vòng tròn được tạo nên khá cân xứng và hài hòa về kết cấu

Chủ sở hữu cánh đồng gần Weilheim Christoph Huttner, không đưa ra bất kỳ lời bình luận nhưng Huttner từng nói với hãng thông tấn DPA rằng ông không hề tạo nên vòng tròn như vậy trên cánh đồng.
Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức - Ảnh 2

Vòng tròn tình cờ được phát hiện bởi những người đi trên khí cầu

Ông Huttner cho rằng các sinh viên trở về đây trong kỳ nghỉ hè có thể đã tạo nên vòng tròn kỳ lạ với đường kính 75m.
Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức - Ảnh 3

Ngay cả người chủ cánh đồng cũng không biết rõ nguồn gốc của vòng tròn kỳ lạ này

Kể từ khi xuất hiện vòng tròn kỳ lạ, hàng ngàn lượt khách du lịch châu Âu đã đổ về khu vực để chiêm ngưỡng, ca hát và nhảy múa bên trong hình ảnh vòng tròn khổng lồ. Huttner cho biết ông chưa quyết định liệu có nên để lại vòng tròn ở khu vườn như một địa điểm hấp dẫn khách du lịch.
Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức - Ảnh 4

Vòng tròn nhanh chóng trở thành địa điểm hấp dẫn khách du lịch châu Âu

Trên thế giới, những vòng tròn kỳ lạ xuất hiện trên cánh đồng không phải là chuyện hiếm nhưng chúng đều có những hình dạng cân đối và khác biệt nhau với kích thước lớn. Không ai biết rõ kiểu vòng tròn như vậy xuất hiện từ đầu, có phỏng đoán cho rằng chúng là do bàn tay sắp đặt của người ngoài hành tinh.
Bạn đang đọc bài viết Vòng tròn kỳ lạ thu hút hàng ngàn du khách ở Đức tại chuyên mục Chuyện lạ của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vòng trònKỳ lạDu lịchĐức
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục