`

Ai Cập: Rơi máy bay trong cuộc tập trận, 4 người thiệt mạng

Thứ năm, 18/12/2014 | 14:59 GMT+7

(ĐPSL) - 2 sỹ quan quân đội Ai Cập và 2 quân nhân Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã thiệt mạng khi chiếc máy bay bị rơi trong một cuộc tập trận chung ở Ai Cập.
Reuters dẫn tin tức từ truyền thông Ai Cập xác nhận thông tin trên. Người phát ngôn quân đội Ai Cập, Chuẩn tướng Mohamed Samir cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn ngày 17/12 là do sự cố kỹ thuật.

Ai Cập: Rơi máy bay trong cuộc tập trận, 4 người thiệt mạng - Ảnh 1

Mảnh vỡ trong vụ rơi máy bay quân sự tại Ai Cập.

Ông Samir nói thêm, vụ tai nạn đã khiến tất cả các quân nhân trên máy bay thiệt mạng. 2 trong 4 người thiệt mạng là người Ai Cập, 2 người còn lại là người UAE.
Trong khi đó, hãng thông tấn WAM (UAE) cũng đưa tin 4 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay này và nhà chức trách hai nước đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.
Video tham khảo:
Tổng hợp những vụ tai nạn kinh hoàng nhất của trực thăng Mi-17
Ai Cập và UAE bắt đầu cuộc tập trận quân sự chung hôm 11/12, hoạt động mới nhất trong một loạt hoạt động huấn luyện giữa hai nước. 
Tháng 9 vừa qua, 6 binh sĩ quân đội Ai Cập đã thiệt mạng và 1 người bị thương sau khi một máy bay vận tải quân sự rơi ở Fayoum Governorate, phía nam Cairo.
Bạn đang đọc bài viết Ai Cập: Rơi máy bay trong cuộc tập trận, 4 người thiệt mạng tại chuyên mục Quân sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ai Cậprơi máy bayUAEtai nạnsự cố kỹ thuậtđiều tra nguyên nhânCairo
Đăng Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục