`

Phát hiện các xác chết mặc quân phục NATO tại sân bay Donetsk

Thứ bảy, 24/01/2015 | 07:01 GMT+7

Sự kiện:

Khủng hoảng Ukraine

Nhà nước Cộng hòa Donetsk tự xưng (DPR) thông báo họ thu giữ được nhiều tư trang cá nhân, vũ khí hạng nặng của Mỹ trong đống đổ nát tại sân bay Donetsk.
Hôm qua (22/1), Eduard Basurin, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng DPR cho biết: “Trong khi khảo sát các tòa nhà ở sân bay Donetsk, chúng tôi phát hiện ra một lượng lớn vũ khí của quân đội Mỹ. Trong đó có nhiều súng trường và súng cối cầm tay”.

Phát hiện các xác chết mặc quân phục NATO tại sân bay Donetsk - Ảnh 1

Nhiều vũ khí và đồ dùng cá nhân được tìm thấy trong đống đổ nát tại sân bay Donetsk.

Ngoài ra còn có nhiều đồ dùng cá nhân cùng xác chết mặc quân phục NATO nằm rải rác ở sân bay. Những thứ đó chỉ ra rằng họ là công dân nước ngoài có ký một hợp đồng với các công ty quân sự tư nhân. Các công ty này thì luôn hoạt động dưới vỏ bọc của nhóm lật đổ Ukraine.
Ngoài ra, rất nhiều bản ấn phẩm về tôn giáo được viết bằng chữ châu Âu cũng xuất hiện ở đây.
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện các xác chết mặc quân phục NATO tại sân bay Donetsk tại chuyên mục Quân sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
xác chếtUkrainekhủng hoảng Ukrainenatoquân phụcquân sựsúng trườngsúng cốiquân phục NATOxác chết mặc quân phục NATOchâu Âu
Theo Người đưa tin

Xem thêm tin chuyên mục