`

Báo Hàn Quốc: Kim Jong Un vừa phẫu thuật mắt cá chân

Thứ ba, 30/09/2014 | 15:30 GMT+7

Nhà lãnh đạo của Triều Tiên, Kim Jong Un, đã trải qua phẫu thuật ở Bình Nhưỡng từ trung tuần tháng 9 để điều trị những vết rạn ở cả hai mắt cá chân.
Nhật báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc hôm nay dẫn một nguồn tin cho biết: "Tôi nghe nói ông Kim Jong Un bị chấn thương ở mắt cá chân phải hồi tháng 6 sau khi tiếp tục thực hiện nhiều chuyến thị sát thực địa và kết quả là bị rạn cả hai mắt cá chân do không chú trọng điều trị vết thương".
Báo Hàn Quốc: Kim Jong Un vừa phẫu thuật mắt cá chân - Ảnh 1

Nhà lãnh đạo Triều Tiên, Kim Jong Un.

Nguồn tin trên còn cho biết từ giữa tháng 9, ông Kim Jong Un đã trải qua phẫu thuật ở Bonghwa, bệnh viện chuyên phục vụ cho các thành viên cấp cao trong Đảng Lao động Triều Tiên, và đang dần hồi phục. 
Các vệ sĩ được bố trí xung quanh phòng bệnh của Kim và an ninh tại đây cũng được thắt chặt. 
Nguồn tin tiết lộ: "Ngày càng nhiều quan chức cấp cao tới thăm phòng bệnh của ông Kim Jong Un".
Nhà lãnh đạo Triều Tiên đã không xuất hiện trước công chúng trong hơn 20 ngày qua, làm gia tăng đồn đoán về tình trạng sức khỏe của ông.
Bạn đang đọc bài viết Báo Hàn Quốc: Kim Jong Un vừa phẫu thuật mắt cá chân tại chuyên mục Thế giới 24h của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Triều TiênKim Jong Unphẫu thuậtmắt cá chânsức khỏe
Theo VIETNAM+

Xem thêm tin chuyên mục